Mặt trước điện thoại cho thấy nó có viền trên và dưới khá dày, 2 mặt bên cong.

Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng HMD Global đã đẩy sự ra mắt của điện thoại Nokia bí ẩn mang tên Nokia 9 với thiết lập máy ảnh camera 5 ống kính đến tháng 2/2019. Bất chấp sự trì hoãn này, bức ảnh về Nokia 9 đã xuất hiện trên Weibo.

Hầu hết các bức ảnh bị rò rỉ dành cho Nokia 9 xuất hiện trong quá khứ chỉ tiết lộ thiết kế phía sau của điện thoại. Tuy nhiên bức ảnh mới cung cấp thiết kế phía trước của smartphone.

Những hình ảnh mới của Nokia 9 cho thấy rõ rằng nó được trang bị màn hình cong hai cạnh như các thành viên Galaxy hàng đầu của Samsung. Viền trên và dưới của điện thoại dày, điều này cho thấy rằng Nokia 9 sẽ không cung cấp tỉ lệ màn hình-thân máy cao như các smartphone hàng đầu từ Oppo, Vivo, Huawei hay Xiaomi mới đây.

Ở mặt trước này cho thấy máy ảnh selfie đơn dường như được đặt ở góc trên bên phải của viền trên. Còn ở viền dưới là nơi đặt thương hiệu Nokia. Cạnh trên của điện thoại không hiển thị trong hình ảnh. Cạnh dưới của điện thoại có micro, cổng USB-C và loa ngoài. Có khả năng chiếc điện thoại này có thể không có jack âm thanh 3.5 mm vì bản thân Nokia 8 Sirocco không có nó.

Ảnh
Phía dưới máy đi kèm cổng USB-C, loa và micro.

Liên quan đến thông số kĩ thuật, các tin đồn gần đây cho biết Nokia 9 bao gồm màn hình OLED 5,9 inch độ phân giải QHD+, chip Snapdragon 845, RAM lên đến 6 GB, bộ nhớ trong đến 256 GB và thiết lập camera 5 ống kính. Mẫu smartphone này có thể được phát hành theo chương trình Android One với Android 9 Pie được cài đặt sẵn.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)