Hình ảnh CAD của Galaxy S10+ với cụm 4 camera sau.

Sau một năm khá ảm đạm trong phân khúc cao cấp, “gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ ra mắt loạt Galaxy S10 kỉ niệm vào năm 2019. Trong bộ ba sản phẩm của hãng, một trong những tính năng nổi bật đáng phải nhắc tới là công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới, sẵn sàng cạnh tranh với Face ID của Apple.

Mới đây, tại quê nhà Hàn Quốc, Samsung đã đăng kí các nhãn hiệu liên quan tới: “Dynamic Vision” – Tầm nhìn năng động, “Private Vision” – Tầm nhìn riêng tư và “Detect Vision” - Tầm nhìn phát hiện. Tất cả đều có liên quan đến hệ thống nhận dạng khuôn mặt tiên tiến. Tuy nhiên, phía công ty vẫn chưa đưa ra bất cứ tuyên bố chính thức nào về chúng.

Trước đó, cảm biến “Dynamic Vision” của Samsung đã từng xuất hiện trong quá khứ. Trên thực tế, đã từng có một công nghệ cho phép tốc độ quay video lên tới 2000fps. Mặc dù điều này là quá mức cần thiết cho các video thông thường nhưng nó giúp ích rất nhiều cho việc tạo ra các bản đồ 3D, giúp cải thiện đáng kể độ chính xác của công nghệ nhận dạng khuôn mặt.

Ảnh
Galaxy S10 sẽ có thiết kế mụn ruồi.

Ngoài ra, dòng Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ ra mắt với thiết kế toàn màn hình, sử dụng lỗ khuyên ở góc màn hình và tích hợp máy quét dấu vân tay trong màn hình. Các mẫu smartphone cao cấp cũng sẽ xuất hiện với nhiều camera phía sau và được quản lí sức mạnh bởi chip xử lí Exynos 9820 của Samsung hoặc Snapdragon 855 của Qualcomm.

Loạt Galaxy S10 dự kiến ​​sẽ chính thức xuất hiện vào cuối tháng 2 tại Triển lãm di động thế giới - MWC 2019. Thời gian bán ra các thiết bị có thể sẽ bắt đầu vào giữa tháng 3.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)