Ảnh concept Huawei P30 Pro năm nay.

Huawei P30 Pro mặc dù chưa được ra mắt nhưng cũng được xem là “kì phùng địch thủ” của mẫu Samsung Galaxy S10+ cơ bản với RAM 8 GB rất đáng nể và bộ nhớ trong từ 128 GB.

Mới đây, nguồn tin từ Roland Quandt đã tiết lộ các cấu hình của Huawei P30 dự kiến dành cho các thị trường châu Âu. Giống như Huawei Mate 20 Pro, P30 Pro dự kiến ​​sẽ bao gồm khả năng hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ nanoSD của công ty. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thêm bộ nhớ trong lớn hơn, dòng smartphone này sẽ có các phiên bản 256 GB và 512 GB như Galaxy S10.

Bên cạnh Huawei P30 Pro sẽ là Huawei P30 thường. Mặc dù có giá thấp hơn, điện thoại thông minh cũng sẽ có bộ nhớ trong từ 128 GB trên khắp châu Âu. Tuy nhiên, dung lượng RAM của máy có thể giảm xuống còn 6 GB, các tùy chọn bộ nhớ khác sẽ không được cung cấp. Do đó, nếu người tiêu dùng muốn sử dụng thiết bị có dung lượng lớn sẽ cần mua thẻ nanoSD hoặc mua Huawei P30 Pro 256 GB.

Ảnh
Huawei P20 năm ngoái.

Cuối cùng, dòng sản phẩm Huawei P30 sẽ có thêm phiên bản Lite. Điện thoại thông minh này sẽ nhắm đến phân khúc tầm trung, tuy vẫn có bộ nhớ trong 128 GB. Con số này gấp đôi dung lượng 64 GB được cung cấp trên Huawei P20 Lite nhưng vẫn ​​sẽ duy trì mức giá bán lẻ chỉ 417 USD (tương đương 9,69 triệu đồng) ở châu Âu.

Như thường lệ, giá bán của các phiên bản này có thể thay đổi theo thị trường. Ngoài ra, tính sẵn có của các tùy chọn màu sắc nhất định cũng phụ thuộc từng quốc gia.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)