Galaxy A60 trở thành thành viên tiếp theo của Samsung đi kèm camera 3 ống kính phía sau.

Samsung gần đây đã tiết lộ loạt smartphone Galaxy A mới tại Ấn Độ, gồm Galaxy A10, A30 và A50. Nhưng có vẻ công ty không muốn dừng lại ở đó khi đang phát triển một vài thành viên Galaxy A mới, gồm Galaxy A40, A90 và hơn nữa với thông tin về Galaxy A60 vừa xuất hiện.

Được phát hiện bởi SlashLeaks, Galaxy A60 dự kiến ​​sẽ đi kèm với màn hình Infinity-U 6,7 inch - phiên bản notch giọt nước của Samsung. Đó là loại màn hình Super AMOLED và chạy ở độ phân giải Full HD+. Bên trong nó đi kèm chip của Qualcomm với số model SM6150, kết hợp tùy chọn RAM 6 GB hoặc 8 GB nhưng đều có bộ nhớ trong 128 GB.

Về bộ phận nhiếp ảnh, Galaxy A60 sẽ có thiết lập 3 camera phía sau, bao gồm cảm biến 32 MP chính, cảm biến độ sâu 5 MP phụ và cảm biến thứ ba với ống kính góc cực rộng 8 MP. Đối với selfie và gọi video, điện thoại sẽ đi kèm với camera 32 MP ở mặt trước.

Để bảo mật, Galaxy A60 sẽ đi kèm với máy quét dấu vân tay dưới màn hình, nhưng không có thông tin nào về việc nó sẽ là máy quét quang học hay siêu âm. Cuối cùng, máy sẽ đi kèm pin 4.500 mAh.

Ảnh
Chi tiết thông số kĩ thuật rò rỉ được cho là của Galaxy A60.

Tài liệu rò rỉ cho biết máy sẽ được ra mắt vào ngày 19/4, trong khi các chi tiết còn lại rất khan hiếm. Nhiều khả năng giá bán dành cho thiết bị sẽ rơi vào khung giá khoảng 25.000 Rupee (8,15 triệu đồng).

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)