Một loạt tính năng mới đã được bổ sung trong iOS 12.2.

iOS 12.2 mang đến một loạt tính năng mới cho người dùng, trong đó đáng chú ý là sự hỗ trợ cho Apple News+, dịch vụ thuê bao tin tức bao gồm các tạp chí và các bài báo cao cấp từ các hãng tin tức lớn trên thế giới mà Apple vừa công bố. Chi phí thuê bao cho Apple News+ mỗi tháng là 9,99 USD.

Một tính năng lớn khác trong iOS 12.2 là khả năng Siri phát video từ thiết bị iOS sang Apple TV, cho phép người dùng điều khiển Apple TV bằng Siri từ iPhone, iPad hoặc iPod touch. Để tận dụng tính năng này, người dùng sẽ cần cập nhật Apple TV lên phiên bản 12.2.

Đúng như dự đoán, bản cập nhật phần mềm mới mang đến sự hỗ trợ cho AirPods thế hệ thứ hai mà Apple cũng vừa công bố cách đây không lâu. Không chỉ có vậy, hệ điều hành này còn mang đến cho iPad Pro khả năng làm việc với Logitech Crayon - phụ kiện bút stylus giá rẻ vốn chỉ giới hạn cho iPad thế hệ thứ 6 trước đó.

Liên quan đến các tính năng khác, phiên bản iOS 12.2 cũng nhận được sự bổ sung của 4 Animoji mới, bao gồm hươu cao cổ, cá mập, lợn lòi và cú. Tất nhiên nó bổ sung thêm một số cải tiến và sửa lỗi bảo mật khác nhau.

Ảnh
Bản cập nhật đã bắt đầu khả dụng cho các thiết bị tương thích.

Để kiểm tra bản cập nhật trên iPhone hoặc iPad, hãy mở Settings > General > Software Update và chờ thiết bị tải phiên bản mới nhất về trước khi cài đặt.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)