Internet Download Manager là chương trình tăng tốc tải file gấp 5 lần so với bình thường. Tuy nhiên, nó là phần mềm có phí và cách cài đặt cũng phức tạp rắc rối. Để giải quyết vấn đề này, phiên bản bỏ túi của IDM mang tên Portable Internet Download Manager 5.12 sẽ giải quyết trọn vẹn những phức tạp đó.

Sau khi tải chương trình Portable Internet Download Manager 5.12. Bạn có thể khai thác chương trình thông qua các chức năng chính sau đây.
  • Download tất cả các định dạng file. IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào 1 trang hiện hành duy nhất thông qua tính năng batch.
  • Tính năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM thông qua chương trình.
  • Hỗ trợ mọi trình duyệt phổ biến nhất hiện nay (IE, Firefox, Opera...). Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này thông qua chức năng ghi nhận link từ clipboard. Ngoài ra, IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP, HTTPS và MMS.
  • Hệ thống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan thông qua một chương trình virus cụ thể cài trong máy tính.
  • Tăng tốc độ download lên đến 5 lần nhờ kỹ thuật chia gói dữ liệu thông minh.
  • Cho phép tải Resume thông qua server. Khi đó, IDM sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.
  • IDM có thể kết nối internet vào một thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.
  • Hỗ trợ nhiều dạng proxy server.
  • Giới hạn tốc độ download, theo yêu cầu của một số server tải file.

Bạn có thể tải chương trình Portable IDM phiên bản 5.12 dung lượng 2,57 MB tại địa chỉ software/203.

PLMĐ.Bình luận

  • TTCN (11)
Nguyễn Trường  13

[b]Internet Download Manager[/b] đã có phiên bản mới nhất [b]5.12 Build 10[/b]. Có thể tải bản chạy trực tiếp của phiên bản này về từ: http://bit.ly/bNhutG

Ku Tí

Giời ơi...

IDM mà bây giờ mới lên báo chắc...have problem. Phần mềm này đã ra đời và đã được người ta biết đến rộng rãi trên toàn cõi Việt Nam dăm bẩy năm rồi bố Định ơi. Giới thiệu làm gì mất một góc trang tin...Sad!

Phạm Lê Minh Định  5533

Phiên bản mới mà. Với bạn nói mới, nhưng với người khác nó đâu có mới:D

Thi

báo link hỏng

link download invalid, anh fix lại nhé

Nguyễn Hoàng

to [b]Thi[/b]
Link còn tốt mà. Tớ vẫn down ngon lành. Link cụ thể cho bạn nè: http://bit.ly/bMPtcC

HO MINH CUC  3

Bản Portable IDM 5.12 không chạy được , mặc dù tải về rất tốt

Hải Nam  30903

Mình tải về và chạy không có vấn đề gì. Chỉ có một điều dù đây là bản portable nhưng khi chạy lần đầu nó vẫn tích hợp vào Fx, IE.

Vượng Nguyễn  3466

http://bit.ly/auwLUV
Bạn Định đăng lung ta lung tung...Bó chiếu Sad

Phạm Lê Minh Định  5533

Bạn Vượng bắt giò hay lắm. Mình đã trao đổi với BQT rồi. Bạn yên tâm nhé. Thanks.

Than CAO

Có những cái đối với 1 số người thì rất dỡ, rất xưa, nhưng đối vói nhiều người khác như tôi, thì chương trình này rất mới và rất tiện dụng đối với tôi, xin cám ơn các bạn đã đăng tải thông tin về PM này.
Thân.

cucaido

Mặc dù nó rất xưa nhưng với nhiều người (nhất là những người it có điều kiện lên mạng ) thì nó cũng tốt đấy chứ !!!
Dù sao cũng Thanks!