Bài viết về Máy vi tính

Amazon phủ nhận sản xuất Kindle Fire 2 triệu đồng

21/3/2013 Một số nguồn tin tuyên bố một phiên bản máy tính bảng Kindle Fire 7 inch có giá siêu rẻ, chỉ 99 USD, hiện đang trong quá trình sản xuất và sẽ lên kệ vào cuối năm nay. Tuy nhiên, Amazon khẳng định đó chỉ là chuyện thất thiệt.

Máy tính bảng Sony Xperia Z xuất hiện tại TP. HCM

20/3/2013 Sony Xperia Tablet Z là máy tính bảng mỏng nhất thế giới khi có độ dày chỉ 6,9 mm và thừa hưởng thiết kế của smartphone Xperia Z cùng hãng. Đây cũng là một trong số ít máy tính bảng có khả năng chống nước và bụi trên thị trường.

Hai chip Tegra khủng dành cho thiết bị di động

20/3/2013 Người đứng đầu Nvidia vừa tiết lộ về 2 chip mới thuộc dòng Tegra sẽ giúp tăng hiệu suất đồ họa và ứng dụng trên tablet và smartphone.

Nvidia tiết lộ nền tảng GPU Volta mới mang tính đột phá

20/3/2013 Tại Hội nghị Công nghệ GPU của Nvidia (GTC 2013) tổ chức tại San Jose, California, CEO Jen Hsun-Huang vừa công bố lộ trình GPU của hãng, với nền tảng kiến trúc kế tiếp là Maxwell và sau đó là Volta.

Kinh nghiệm chọn tai nghe chụp tai

20/3/2013 So với tai nghe chụp tai thiết kế đóng, mẫu sử dụng thiết kế mở cho âm trường rộng, âm thanh chi tiết hơn, nhưng nốt trầm vẫn không thể uy lực bằng.

Google quảng cáo Nexus 10 là “trợ thủ đắc lực” cho bà bầu

20/3/2013 Nhà sản xuất hướng tới khả năng hỗ trợ nhiều tài khoản người dùng, tra cứu và chia sẻ thông tin hay các tính năng giải trí hữu dụng khác.

CEO Nvidia bày tỏ thất vọng với Windows RT

20/3/2013 Trong cuộc họp với các nhà phân tích, CEO Jen-Hsun Huang của Nvidia cho biết các thiết bị chạy Windows RT như Surface RT và Asus Vivo Tab RT có doanh số bán hàng thấp hơn mong đợi.

Rò rỉ thông tin MTB Huawei MediaPad 7 Vogue

20/3/2013 Thông tin về chiếc MTB MediaPad 7 Vogue đang được Huawei phát triển đã được đăng tải trên DLNA.org hoàn toàn trùng khớp với thông tin được @evleaks đăng tải trước đây.

BAT – con chuột máy tính biết... bay

19/3/2013 Kibardin Design – một studio chuyên thiết kế phần cứng máy tính trụ sở tại Praha, Cộng hòa Séc, mới đây đã giới thiệu con chuột không dây BAT có khả năng bay trong không khí.

Chromebook có mặt tại 6 thị trường mới

19/3/2013 Gã khổng lồ tìm kiếm Google vừa lên tiếng cho biết rằng Chromebook của hãng sẽ có mặt trên 6 thị trường mới, bắt đầu từ hôm nay 19/3.
Chuyên mục
Đăng nhập
Tin mới: