Sau khi nâng cấp toàn bộ dòng máy tính để bàn với bộ vi xử lý thế hệ thứ hai của Intel Core, AVADirect cũng đã bắt đầu nâng cấp cho dòng máy tính xách tay của mình. Và đó là chiếc máy tính xách tay chơi game đầu tiên Clevo P170HM với màn hình LED full HD kích thước lên đến 17,3 inch và dựa trên nền tảng Huron River.

Với AVADirect Clevo P170HM người dùng có thể tuỳ chọn bộ vi xử lý mới nhất của Intel gồm Core i7 Extreme hoặc Sandy Bridge Core i7, cùng với tuỳ chọn 3 card đồ hoạ rời gồm nVidia GeForce GTX 460M, GTX 470M và GTX 485M.

Ngoài ra, người dùng có thể nâng cấp RAM của hệ thống lên tối đa 16GB bộ nhớ DDR3, cũng như hai ổ đĩa SATA (ổ SSD hoặc HDD hoặc hybrid) được thiết lập sẵn trong RAID 0/1.

Các thông số kỹ thuật còn lại bao gồm: tích hợp đầu đọc Blu-ray và ổ ghi DVD Super Multi, webcam 2.0 MP, một đầu đọc dấu vân tay, kết nối Gigabit Ethernet, Wi-Fi, Bluetooth, đầu đọc thẻ đa năng 9 trong 1, đầu ra HDMI, tuỳ chọn cổng eSATA và TV tuner.

Với cấu hình chuẩn, hệ thống sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 2630QM tốc độ 2 GHz, RAM 2 GB, card đồ hoạ GeForce GTX 460M và ổ cứng có dung lượng lưu trữ 500 GB. Máy đã có sẵn để người dùng đặt hàng qua trang chủ với giá 1618,11 USD. Tuỳ chọn cấu hình, người dùng có thể truy cập vào trang chủ AVADirect

Theo Softpedia.comBình luận

  • TTCN (0)