Creative WP-450

Bộ ba tai nghe không dây, WP-450, WP-350 và WP-250, mới của Creative đều được trang bị Bluetooth và mic tích hợp giúp sử dụng được điện thoại di động.

WP-Series là dòng tai nghe tới từ Creative không chỉ được trang bị duy nhất tính năng truyền dẫn tín hiệu không dây, mà còn được trang bị micro tích hợp dạng ẩn, cho phép người dùng có thể sử dụng với điện thoại để trò chuyện, ngoài khả năng nghe nhạc thông thường.

Ba model WP-series mới được trình làng gồm WP-450, WP-350 và WP-250 series. Trong đó WP-450 là model cao cấp nhất, ấn tượng với thiết kế thanh mảnh, gọn nhẹ và việc có thể gập để cất lại gọn gàng. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị tính năng khử nhiễu cao và khả năng tăng cường âm giọng giúp cho việc gọi điện thoại trở nên thuận tiện hơn. Các nút điều chỉnh được đặt trên chụp tai.

Theo Pocket-lint, mẫu tai nghe không dây của Creative hỗ trợ nghe nhạc liên tục trong 8 giờ hoặc sử dụng để nghe gọi thoại trong vòng 9 giờ.

Ảnh
Creative WP-350

WP-350 là model tầm trung, là phiên bản tiếp theo của WP-300 và cũng được trang bị micro tích hợp dạng ẩn. Model có thiết kế gọn gàng hơn đàn anh WP-450, nhưng cũng thiết kế dạng gấp, cho phép xếp lại gọn gàng và cho vào túi xách.

Ảnh
Creative WP-250

Tai nghe không dây cuối cùng vừa được Creative trình làng là WP-250. Cũng được trang bị kết nối không dây Bluetooth, tuy nhiên model này lại có thiết kế kiểu in-ear (dạng nhét tai). Hai tai trái và phải có một dây nhựa liền giúp giữ tai nghe chắc chắn hơn trên đầu trong khi sử dụng.

Trong khi WP-350 sẽ được phát hành ra thị trường ngay trong tháng này với mức giá gần 150 USD thì WP-450 và WP-250 phải đến tháng 9 mới xuất hiện trên thị trường, giá tham khảo lần lượt là 195 và 100 USD.

Theo SohoaBình luận

  • TTCN (0)