Skype chính thức ra mắt ứng dụng Skype Wi-Fi (từng biết đến với tên gọi Skype Access) dành riêng cho nền tàng iOS. Đặc biệt người dùng có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí trên App Store của Apple.

Thông qua Skype Wi-Fi, người dùng có thể truy cập trực tuyến trên iPad, iPhone hoặc iPod Touch (chạy iOS 4.1 hoặc cao hơn) từ hơn 1 triệu hotspot (cổng truy cập) Wi-Fi trên toàn thế giới, bao gồm: khách sạn, sân bay, ga xe lửa, trung tâm hội nghị, quán bar hay nhà hàng. Và với Skype Credit, bạn chỉ phải trả phí cho số phút mà bạn sử dụng. Như vậy, bạn không cần phải mua các loại thẻ trả theo giờ hoặc theo ngày nếu như bạn chỉ cần kiểm tra email hoặc thực hiện một cuộc gọi Skype ngắn.

Skype Wi-Fi thực sự là ứng dụng rất tuyệt vời dành cho tất cả các người dùng iPhone hay iPad trên toàn thế giời, mà thường xuyên phải đi công tác xa hoặc thường có những kỳ nghỉ dài ở nước ngoài. Vì với Skype Wi-Fi, bạn sẽ tránh được các chi phí không cần thiết cho roaming, đồng thời với Skype Wi-Fi, bạn có thể nhanh chóng cập nhật Facebook, gửi một tweet,thực hiện một cuộc gọi Skype ngắn hoặc tải ảnh lên mạng mọi lúc mọi nơi bạn muốn.

Mức phí truy cập Wi-Fi thông qua Skype Wi-Fi là 0.06 USD, tương đương 0.05 EUR (đã bao gồm thuế VAT) cho mỗi phút. Ở đây, Skype không giới hạn số lượng dữ liệu mà bạn tải lên cũng như tải xuống.

Tất cả những gì bạn cần để trải nghiệm Skype WiFi trên iPhone hoặc iPad là một tài khoản Skype và một Skype Credit

Sử dụng Skype Wi-Fi là tương đối đơn giản:

  • Người dùng truy cập vào App Store và tải ứng dụng Skype WiFi về máy
  • Cài đặt và sau đó kích hoạt ứng dụng Skype Wi-Fi cho iPhone, iPod Touch hoặc iPad
  • Đăng nhập hoặc đăng kí một tài khoản Skype của bạn tại Skype.com nếu bạn chưa có tài khoản
  • Ngay khi kết thúc các thao tác trên, người dùng có thể bắt đầu thử nghiệm Skype Wi-Fi

Tin vui ở đây là để chào mừng ứng dụng mới Skype WiFi cũng như mang đến cho người dùng cơ hội để trải nghiệm ứng dụng trước khi quyết định sử dụng lâu dài, Skype sẽ miễn phí sử dụng trên toàn thế giới, bắt đầu từ thứ 7 20/08 lúc 00:00 và kết thúc vào chủ nhật 21/08 lúc 23:59. Trong thời gian này, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi Skype miễn phí trong vòng 60 phút.

Theo SkypeBình luận

  • TTCN (0)