Một ý tưởng thiết kế điện thoại iPhone mới của Apple.

Những tin đồn mới nhất về chiếc điện thoại iPhone thế hệ thứ 6 của Apple lại cho hay sản phẩm này sẽ có vỏ siêu bền vì được làm từ một hợp kim siêu bền nhưng vẫn giữ nét bóng bẩy. iPhone mới được khẳng định sẽ ra mắt trong tháng 10 tới.

Theo ông Gene Munster, một nhà phân tích của công ty Piper Jaffray, iPhone mới sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, và sẽ chạy trên mạng 4G LTE. Ông dự đoán iPhone thế hệ thứ 6 sẽ ra mắt trong tháng 10 vì theo như tuyên bố hôm qua của Qualcomm thì hãng này đang không đáp ứng được nhu cầu về chip 4G. Đây là loại chip mà Apple sẽ sử dụng trong iPhone mới.

Một tin đồn cũng xuất hiện hôm qua cho rằng Apple sẽ sử dụng hợp chất siêu bền để thiết kế iPhone mới. Trang Computerworld khẳng định Apple sẽ sử dụng chất hợp kim kim loại LiquidMetal. Năm 2010, “Quả táo” đã chi 30 triệu USD để được quyền sử dụng chất liệu này.

Hợp kim kim loại, giúp thoại trở nên bền bỉ hơn nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài bóng bẩy. Loại chất này nhẹ hơn nhựa nhưng lại bền bỉ như nhôm. LiquidMetal giúp các nhà sản xuất tạo ra được những chiếc điện thoại nhẹ hơn và mỏng hơn.

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (0)