Thành viên Ibet188.vn có thể quy đổi điểm eGold thành các sản phẩm có giá trị như điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy ảnh...

Theo ông Trần Văn Hòa, Cục phó Cục cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (C50), Cục đã xử lí trang web www.Ibet188.vn của VDC Online vì vi phạm quy định về cá độ bóng đá nhưng gần đây VDC1 đã tiếp tục"thử nghiệm" website cá độ bóng đá này.

Đại diện VDC lại cho rằng, trang web Ibet188.vn mới "thử nghiệm" và đang xin cấp giấy phép, chưa cung cấp dịch vụ chính thức. Trang web này không vi phạm các quy định về cá độ vì "cá độ là không giới hạn tiền, không giới hạn người" còn Ibet188.vn lại "giới hạn người và có kiểm soát". "Website này tương tự như các hình thức dự đoán tỉ số bóng đá có thưởng mà những đơn vị khác thực hiện", đại diện VDC nói.

Theo đại diện thanh tra Bộ TT&TT, mặc dù nhà nước chưa cho phép các hình thức cá độ nhưng do cơ quan quản lí không có bất kì quy định nào đối với hình thức dự đoán có thưởng nên tình trạng này vẫn "nhập nhèm" và chưa có chế tài để thanh tra, xử lí trường hợp vi phạm.

Chính vì thế, Thanh tra Bộ TT&TT chưa xử lí bất kì trường hợp dự đoán có thưởng nào, chỉ duy nhất có một trường hợp lừa đảo "chèn" người nhà để trúng thưởng iPad đã chuyển cho cơ quan công an điều tra, xử lí.

Khi đăng kí tài khoản trên www.Ibet188.vn, người chơi chỉ cần mua thẻ cào điện thoại và nạp các mã số bí mật vào mạng để đổi thành điểm E-Gold. 1.000 E-Gold tương ứng với một thẻ cào điện thoại loại 100.000 đồng. Đối với mục Thể Thao, thành viên có thể dự đoán kết quả thể thao với điểm eGold, tích luỹ điểm thắng và đổi thành các giải thưởng có sẵn như điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy ảnh....

Theo ICTnews
Bình luận

  • TTCN (0)