Ngày 28/5, Lenovo đã xác nhận thông tin về sự ra mắt của MTXT Lenovo M490s và hướng vào đối tượng là khách hàng doanh nghiệp, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng công nghệ điện toán phục vụ công việc kinh doanh.

Ông Nguyễn Minh Sơn, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam cho biết, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam luôn mong muốn có một chiếc máy tính xách tay có thể giúp nâng cao hiệu suất cũng như hiệu quả kinh doanh của họ, đồng thời phải duy trì chi phí vận hành ở mức thấp. Với thiết kế hiện đại, độ tin cậy cao và bảo mật tốt, chiếc Lenovo M490s mới này sẽ thoả mãn mọi nhu cầu cho tăng trưởng kinh doanh của các doanh nghiệp.

Về cấu hình, Lenovo M490s được trang bị bộ VXL Intel Core i3 thế hệ thứ 3 mới nhất, được kì vọng sẽ làm hài lòng người dùng nhờ thiết kế mỏng, nhẹ thường thấy ở những chiếc ultrabook, dày 2,29 cm ở điểm dày nhất và nặng xấp xỉ 1,91 kg, kiểu dáng năng động và hiện đại, với lựa chọn màu sắc xám hoặc đen... Ở phiên bản lựa chọn cấu hình gồm công nghệ NVIDIA Optimus với card màn hình GeForce 710M kết hợp với công nghệ âm thanh Dolby Advanced Audio v2, chiếc M490s 14 inch hứa hẹn mang tới khả năng đồ họa mạnh mẽ, cùng với đó là những trải nghiệm đa phương tiện phong phú.

Bên cạnh đó, người dùng còn được tận hưởng hiệu suất làm việc cao hơn nhờ các cổng USB3.0 cho tốc độ truyền dẫn dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với cổng thông thường, hay camera HD, micro đôi chuyên dụng và kết nối Wi-Fi sẽ cho phép người dùng dễ dàng thực hiện những cuộc đàm thoại VoIP hoặc gọi video chất lượng cao với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp khi đang di chuyển.

M490s được trang bị nhiều đặc tính và giải pháp tiên tiến dành cho doanh nghiệp, giúp trang bị cho họ khả năng bảo mật và độ tin cậy mạnh mẽ mà họ cần. Những đặc tính này bao gồm nhận dạng vân tay để bảo vệ dữ liệu kinh doanh quan trọng, lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây (Lenovo Cloud Storage) với SugarSync để sao lưu tự động và đồng bộ dữ liệu với nhiều thiết bị khác.

M490s còn được trang bị bộ giải pháp Lenovo dành cho doanh nghiệp nhỏ (Lenovo Solutions for Small Business - LSSB), là tập hợp những tính năng dựa trên phần cứng nhằm tăng cường khả năng bảo mật và bảo trì máy, giúp người dùng yên tâm tập trung thời gian vào các công việc kinh doanh chính của họ.

Chiếc laptop Lenovo M490s sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 6 này. Giá dự kiến sẽ là 12.340.000 đồngcho bản Intel Core i3, card Intel HD, với bảo hành 1 năm.

Theo Báo Đầu Tư
Bình luận

  • TTCN (0)