Theo một nguồn tin của blogger nổi tiếng evleaks, Nokia EOS, chiếc điện thoại Windows Phone được trang bị camera “khủng” với độ phân giải lên tới 41 Mpx, sẽ xuất hiện trong sự kiện đặc biệt diễn ra ngày 11/7 tới với tên gọi chính thức là Lumia 1020.

Đây không phải là lần đầu tiên blogger nổi tiếng trên mạng xã hội Twitter - evleaks - hé lộ các thông tin về các sản phẩm công nghệ chưa được ra mắt. Và cũng rất nhiều lần thông tin từ thành viên này đã đúng như thực tế.

Theo evleaks, chiếc điện thoại chụp ảnh chạy trên hệ điều hành Windows Phone 8 mà Nokia ra mắt sẽ thừa hưởng từ công nghệ chụp ảnh Pureview nổi tiếng của Nokia với độ phân giải lên tới 41 megapixel. Con số 41 Mpx không còn là tin đồn nữa bởi đó chính là thông điệp của Nokia vừa phát đi nhằm chào đón sự kiện sắp tới của mình sẽ diễn ra tại New York vào ngày 11/7 tới.

Evleaks cho rằng Nokia EOS sẽ có tên gọi chính thức là Lumia 1020.

Trước đó, giới công nghệ dự đoán Nokia sẽ xây dựng một thương hiệu mới “EOS” với dòng điện thoại Windows Phone 8 tập trung vào khả năng chụp ảnh. Tuy nhiên, có vẻ như hãng di động Phần Lan đã quyết định quay trở lại với chiến lược đặt tên theo phong cách quen thuộc. Tên gọi Nokia Lumia 1020 như là một bước phát triển tiếp theo của Lumia 920.

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (0)