Toshiba Satellite P50 có cấu hình rất mạnh với chip Core i7, card đồ họa Nvidia GT745M, loa hàng hiệu Harman Kardon và cổng HDMI hỗ trợ chuẩn 4K.

Dòng máy mới của Toshiba hướng đến những người dùng yêu cầu cấu hình mạnh mẽ như game thủ hay thiết kế đồ họa. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên được thông báo trang bị vi xử lí Intel Core i thế hệ 4 Haswell tại thị trường Việt Nam. Chip Intel Core i7-4700MQ trên máy cũng vào hàng mạnh nhất dành cho laptop hiện tại.

Toshiba Satellite P50 có hai phiên bản màn hình cảm ứng và không cảm ứng. Model màn hình không cảm ứng sẽ được bán trước vào từ tuần tới. Giá bán chưa được tiết lộ nhưng phiên bản tương tự ở nước ngoài có giá là 1299 USD (tương đương 27,6 triệu đồng).

Satellite P50 có bộ khung bằng hợp kim, vỏ bằng nhôm trong khi phần nắp máy mạ crôm sang trọng và chắc chắn. Toàn bộ phần chiếu nghỉ tay và vỏ nơi bàn phím được thiết kế liền khối bằng công nghệ CNC tiên tiến. Bàn phím máy cũng trang bị hệ thống đèn nền để hoạt động trong điều kiện thiếu sáng. P50 có loa Harman Kardon cho giải trí và tính năng Sleep & Music cho phép tận dụng bộ loa để nghe nhạc từ thiết bị di động khi máy tính đang tắt. Cũng ở trạng thái tắt, cổng USB của máy có thể sạc cho các thiết bị di động.

Ngoài ra, P50 cũng là mẫu laptop đầu tiên ở Việt Nam trang bị cổng HDMI hỗ trợ đầu ra độ phân giải cao tới chuẩn 4K.

Mẫu laptop mới của Toshiba trang bị cấu hình khá mạnh với VXL Intel Core i7-4700MQ tốc độ 2,4 GHz, bộ nhớ RAM 8 GB bus 1600, ổ cứng dung lượng 1 TB, card đồ họa Nvidia GeForce GT745M dung lượng VRAM 4 GB, ổ quang đọc/ghi DVD. Máy có 2 cổng USB 3.0, hai cổng USB 2.0, HDMI, VGA và LAN. Màn hình máy kích thước 15,6 inch độ phân giải chuẩn Full HD.

Máy đi kèm hệ điều hành Windows 8 64 bit và bảo hành một năm.

Theo VnExpress
Bình luận

  • TTCN (0)