Với một điệu bộ già yếu đi vào cửa hàng điện thoại để hỏi mua ốp lưng, anh N. Đình Khoa (chủ cửa hàng điện thoại 3A Mobile trên đường Trần Huy Liệu, quận Phú Nhuận, TPHCM) không ngờ rằng, “vị khách lớn tuổi trên” lại là một đạo chích chính hiệu, trộm đến 2 chiếc remote điều khiển máy lạnh.

Ảnh

Theo chia sẻ của anh Khoa, chiều ngày 16/9, một cụ bà vào cửa hàng hỏi mua đồ công nghệ và mua ốp lưng cho điện thoại, đặc biệt là yêu cầu ốp lưng màu nâu (một màu sắc không được phổ biến lắm dành cho phụ kiện, nhất là ốp lưng). Tuy nhiên, cửa hàng anh không có màu nâu nên anh đã tư vấn cho cụ bà trên chuyển sang một màu sắc khác là đen hoặc xanh. Trong lúc này, bà cụ đã nhanh tay “lượm” chiếc remote máy lạnh một cách “tỉnh bơ” mà anh không hề hay biết. Đến khi chiều về tìm remote máy lạnh không thấy đâu, anh xem lại và mới bất ngờ về trình ăn cắp quá nhanh của cụ bà này.

Anh Khoa cho rằng, "Cụ bà trên là một đạo chích thực thụ", bởi chỉ lấy cái remote trong khi 3 chiếc điện thoại anh trưng bày để thử nghiệm, cụ bà không dám đụng đến, có lẽ cụ bà trên đã biết những chiếc điện thoại để ngoài đã có gắn thiết bị báo động.

Video cụ bà trộm remote máy lạnh được trích ra từ camera an ninh.


Bình luận

  • TTCN (3)
Phan Tuấn  2979

Thực trạng đáng buồn hiện nay.

Lâm Hằng  43211

vui nhỉ, hihi. Không biết lấy làm j, bán đc nhiu?

Phạm Tống Kiên  3708

Hôm bữa RM máy Pana ở nhà hư. ra tiệm mua 200K-300K/e tuỳ vào độ mới cũ. Chắc lão bà bà này cũng kiếm được cái card 200k