Tài khoản @evleaks trên Twitter tiếp tục đăng tải hình ảnh về chiếc smartphone chạy Android mà Nokia đang phát triển có tên mã Normandy như những tin đồn trước đây.

Hình ảnh rò rỉ từ @evleaks chứng tỏ, ít nhất là Nokia đã cài đặt Android trên Normandy, cùng với những ý định mà công ty áp dụng vào sản phẩm này. Nó cũng cho thấy dường như Nokia đã tìm ra các giải pháp tùy chỉnh riêng, đi kèm với một số ứng dụng độc quyền nhằm tách biệt Normandy với các thiết bị Windows Phone mà công ty phát triển.

Điểm đáng chú ý trong hình ảnh chính là việc điện thoại hỗ trợ chức năng 2 SIM, có nghĩa là Nokia dường như có ý định phát hành thiết bị Android cho các thị trường châu Á hoặc châu Phi, nơi điện thoại 2 SIM rất phổ biến.

Dẫu vậy, việc phát hành Normandy ra thị trường sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Microsoft, nhất là khi thỏa thuận mua bán chính thức được khép lại. Những tin đồn gần đây cho biết, Nokia đã ngưng dự án phát triển Normandy, tuy nhiên sau đó vẫn có rất nhiều hình ảnh liên quan đến thiết bị này được đăng tải, cho thấy mọi điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Theo NeowinBình luận

  • TTCN (0)