Lễ trao giải diễn ra sáng 03/08 tại Hà Nội. Đây là năm thứ tám chương trình bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kĩ thuật Việt Nam và Phòng Thương mại, Công nghiệp Việt Nam VCCI phối hợp tổ chức.

Chương trình nhắm tới các thương hiệu có nhiều thành tựu về hội nhập, đánh dấu 7 năm Việt Nam gia nhập WTO. Trong số các thương hiệu được bình chọn, có thể kể đến Tập đoàn Vingroup, thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại - Văn phòng - Căn hộ đẳng cấp, thương hiệu dược phẩm Traphaco luôn gắn trách nhiệm xã hội với phát triển bền vững hay Tập đoàn tài chính - bảo hiểm hàng đầu Việt Nam Bảo Việt.

Bkav, Công ty công nghệ duy nhất lọt vào Top 10, khẳng định được vị thế trên thị trường với hàng triệu khách hàng trên cả nước đã mua phần mềm bản quyền của Công ty, hàng chục triệu khách hàng sử dụng các sản phẩm miễn phí trên toàn cầu. Bên cạnh lĩnh vực an ninh mạng, Bkav còn cung cấp giải pháp Chính phủ điện tử, là nhà sản xuất các thiết bị điện tử thông minh. Gần đây, công ty chính thức tham gia lĩnh vực Nhà thông minh với sản phẩm Bkav SmartHome, cạnh tranh trực tiếp với các “đại gia” công nghệ như Google, Apple hay Microsoft.

Ông Lê Thanh Nam, Phó chủ tịch phụ trách thị trường toàn cầu của Bkav, cho biết: “Sau khi đã khẳng định thương hiệu tại thị trường trong nước, Bkav đặt mục tiêu trở thành một tập đoàn công nghệ cung cấp sản phẩm trên toàn cầu. Công ty đã thành lập Bkav Singapore và Bkav USA đặt tại thung lũng Silicon, bang California Mỹ, cũng như tích cực tham gia các hội chợ, triển lãm quốc tế”.

Trong vài tháng gần đây, Bkav đã mang sản phẩm Nhà thông minh Bkav SmartHome tham gia triển lãm công nghệ thông tin lớn nhất thế giới CeBIT (Đức), triển lãm điện tử tiêu dùng hàng đầu khu vực SITEX (Singapore) cùng nhiều hội chợ khác, gây ngạc nhiên lớn trên thị trường quốc tế về khả năng công nghệ gốc của Việt Nam. Trong tháng 8, Bkav sẽ kí kết các hợp đồng đầu tiên cung cấp Nhà thông minh Bkav SmartHome cho các khách hàng tại Singapore và Myanmar. Công ty đang hợp tác với CNET để quảng bá sản phẩm, hợp tác với Gartner về phát triển thị trường trong lĩnh vực Nhà thông minh và An ninh mạng.

Theo VietNamNet.Bình luận

  • TTCN (0)