Ảnh được cho là của smartphone LG G4 S.

Dù G4 ra mắt chưa lâu, nhưng LG được cho đang phát triển một biến thể của smartphone này với tên gọi G4 S. Theo nguồn tin từ trang web Hi-Tech.Mail.Ru của Nga, G4 S có thể sẽ được LG sớm ra mắt trong thời gian tới.

Được biết, G4 S sẽ là một biến thể giá rẻ của G4, và màn hình của máy cũng nhỏ hơn. Cụ thể, smartphone này sẽ có màn hình kích thước 5,2 inch độ phân giải fullHD. Để so sánh, G4 được LG trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD 2560 x 1440 pixel. G4 S dùng chip xử lí 8 nhân tốc độ 1,5 GHz, camera sau 8 MP hỗ trợ lấy nét tự động bằng laser và có hai đèn flash LED trợ sáng. Tất nhiên, với cấu hình này, giá bán của G4 S cũng sẽ rẻ hơn so với G4.

Hiện chưa rõ LG sẽ ra mắt G4 S vào thời điểm nào, khi mà G4 cũng vừa mới ra mắt ở hàng loạt thị trường chưa được bao lâu. Hồi giữa tháng 5/2015, công ty Hàn Quốc cũng vừa tung hai biến thể của G4 là G4 Stylus và G4c với màn hình lần lượt là 5,7 inch và 5 inch. Bởi vậy, nếu sự tồn tại của G4 S là có thật, thì hiện chưa rõ LG sẽ hướng smartphone này đến đối tượng khách hàng nào.

Theo ICTnews.
Bình luận

  • TTCN (0)