Ngày 11/9, hôm nay đánh dấu năm thứ 6 chuỗi sự kiện Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence tổ chức ở Việt Nam tại trung tâm thương mại Crescent Mall (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh).

Tháng 6 vừa qua tại Vincom Mega Royal City, Hà Nội, Không gian Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence đã thu hút hơn 3.500 lượt khách tham quan và trải nghiệm sản phẩm cao cấp đến từ Đài Loan. Tiếp nối thành công đó, không gian trải nghiệm cuộc sống Taiwan Excellence tại Crescent Mall Tp. Hồ Chí Minh lần này sẽ tiếp tục có sự góp mặt của hàng loạt các đại diện thương hiệu hàng đầu Đài Loan như Asus, D-Link, Aver, HTC, Biomine, Microlife, Miacare,...

Đặc biệt, lần đầu tiên nguời tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm của Taiwan Excellence thông qua cả hai kênh bán hàng trực tuyến và truyền thống. Trong đó, Lazada – website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam đã được lựa chọn là đối tác bán hàng trực tuyến chính thức của Taiwan Excellence.

Một điểm mới khác của chiến dịch năm nay là thay vì giới thiệu các sản phẩm đơn lẻ, các thương hiệu Taiwan Excellence đang mang đến cho khách hàng Việt những giải pháp công nghệ, gia dụng và chăm sóc sức khoẻ toàn diện, đặc biệt là loạt sản phẩm công nghệ dành cho khách hàng doanh nghiệp. Bên cạnh giải pháp công nghệ, Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence lần này sẽ giới thiệu đa dạng các sản phẩm và giải pháp chăm sóc, theo dõi sức khoẻ cá nhân tại gia.

Tham dự Không gian trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời Taiwan Excellence, khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế những sản phẩm cao cấp hàng đầu đến từ Đài Loan, cũng như có cơ hội trúng thưởng chính những sản phẩm trưng bày. Diễn viên-ca sĩ Minh Hằng với cương vị là Đại sứ hình ảnh của Taiwan Excellence tại Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện và giao lưu cùng fan hâm mộ.

Ngay sau sự kiện Không gian Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời Taiwan Excellence, cũng tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, từ 18-20/9 và 25-27/9, Taiwan Excellence sẽ tiếp tục tổ chức “Không gian bán và trưng bày sản phẩm Taiwan Excellence”, là sự kiện khách hàng có thể tham khảo và mua các sản phẩm chất lượng cao made-in-Taiwan trực tiếp với giá và quà tặng hấp dẫn.Bình luận

  • TTCN (0)