Với viền nhôm được đánh bóng và mài vát, độ dày chỉ 6,9 mm, Lumia 650 là chiếc điện thoại Lumia mỏng nhất từ trước tới nay. Màn hình 5 inche sắc nét mang đến hình ảnh tươi sáng, ngay cả trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời. Lumia 650 cũng có tính năng hỗ trợ bộ nhớ mở rộng lên tới 200 GB1 linh hoạt cho người sử dụng.

Kể từ ngày 12/4 đến ngày 30/6, khi mua Lumia 650 tại các cửa hàng và đại lí ủy quyền của Microsoft, khách hàng sẽ nhận được 1 năm sử dụng Office 365 Cá nhân miễn phí với tất cả các ứng dụng Office mới nhất được cài sẵn, chia sẻ lên tới 3 thiết bị và 1 TB dung lượng dữ liệu trên đám mây.

Từ ngày 7/4 đến ngày 30/6, Microsoft Việt Nam cùng với đối tác chiến lược sẽ triển khai roadshow đến 100 trường đại học và cao đẳng trên cả nước. “Chúng tôi hi vọng rằng roadshow này sẽ tạo cung cấp thêm kiến thức cho giới trẻ và giúp họ hiểu rõ hiệu quả làm việc với công nghệ di động. Bằng việc trải nghiệm các ứng dụng Office trên các loại thiết bị khác nhau, sự tiện dụng của lưu trữ đám mây và Skype trên Office 365, các bạn trẻ sẽ cảm nhận được thế giới làm việc thực tế và chuẩn bị tốt cho công việc hoặc cơ hội kinh doanh của mình trong tương lai.” – Theo lời ông Đặng Hồng Phong, Giám đốc mảng Thiết bị di đông, Microsoft Việt Nam.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể mua Lumia 650 với mức giá bán lẻ từ 3.990.000VNĐ.Bình luận

  • TTCN (0)