HTC One ME được sáng tạo dựa trên những tiêu chuẩn thiết kế của HTC, phần thân máy chế tác từ polycarbonate chất lượng cao, trọng lượng nhẹ, và vẫn thể hiện phong cách riêng trong thiết kế như các máy thân kim loại. HTC One ME có các hiệu ứng kim loại ở mặt trước và đánh bóng gương ở khung viền đem đến vẻ đẹp hài hòa cho sản phẩm.

Thiết kế chú ý đến từng chi tiết cũng thể hiện ở hai dải loa mặt trước và khe cắm thẻ nhớ bên hông máy, mang lại ấn tượng tổng thể chất lượng cao và tinh tế, đồng thời thể hiện sức mạnh tiềm ẩn bên trong. Mặt lưng với bề mặt chống lưu lại dấu vân tay, vết bẩn, thiết kế bo tròn giúp cầm gọn trong lòng bàn tay khiến HTC One ME mang lại sự thoải mái cho người dùng. Cảm biến vân tay cực nhạy cũng được tích hợp mang lại sự bảo mật tuyệt đối nhưng vẫn phản hồi nhanh chóng khi mở khóa màn hình.

HTC Sense 7 mang đến những chức năng giúp bạn dễ dàng khẳng định cá tính của riêng mình. Với tiêu chí đưa điện thoại di động trở thành công cụ giải trí chính yếu, HTC đặc biệt tích hợp HTC Connect vào HTC One ME. Chức năng này cho phép người dùng chuyển đổi tức thì việc thưởng thức âm nhạc và phim yêu thích từ điện thoại đến hệ thống giải trí tại gia ngay khi bạn vừa về nhà.

Trang bị camera chính 20 Mpx, đèn flash LED mạnh mẽ cho phép chụp ảnh có độ phân giải cao vượt bậc, sắc sảo từng chi tiết với chất lượng tuyệt vời, người dùng có thể phóng to hoặc canh khung cho những bức ảnh đầy sáng tạo hơn mà vẫn không phải lo về chất lượng hình ảnh. Ảnh selfie luôn hoàn hảo nhờ vào camera trước sử dụng công nghệ HTC UltraPixel có thể chụp đẹp trong mọi điều kiện sáng, kể cả ánh sáng mờ trong nhà hàng.

Điện thoại HTC One ME sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 10/06 và trong thời gian đầu sẽ được kinh doanh độc quyền tại hệ thống FPT shop với giá bán lẻ đề nghị là 8.990.000 VNĐ.Bình luận

  • TTCN (0)