Night Mode sẽ giúp người dùng duyệt web với Opera 46 vào ban đêm thoải mái hơn

Theo PhoneArena, trình duyệt với hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store này đã được bổ sung các tính năng mới, gồm chủ đề và chế độ ban đêm, hiện có sẵn cho tất cả mọi người sở hữu thiết bị Android và sử dụng Opera 46.

Các màu sắc chủ đề giao diện người dùng mới được công bố có thể được tùy chỉnh bởi người dùng. Nếu muốn tận dụng tính năng chủ đề mới, người dùng có thể tìm thấy nó trong menu cài đặt.

Trong khi đó với Night Mode mới, đây được xem là một cách thuận tiện hơn để đọc vào ban đêm. Sử dụng Night Mode sẽ giảm bớt các căng thẳng trên mắt và cho phép người dùng đọc thoải mái hơn trong bóng tối.

Opera cũng nâng cao thêm tính riêng tư cho chế độ duyệt web riêng tư. Về cơ bản, các nhà phát triển đã thêm một con ma nhỏ như một lời nhắc nhở của các tab riêng tư đang mở trong khay thông báo, vì vậy khi nhấn vào, nó sẽ đóng tất cả các tab riêng tư.

Bên cạnh đó, trình quét mã QR mới hiện có sẵn ở bên phải thanh địa chỉ. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể nhấn vào thanh địa chỉ để sao chép hoặc dán địa chỉ web. Cuối cùng theo yêu cầu của người dùng, Opera đã thêm tùy chọn cho phép người dùng Android vô hiệu hóa các đề xuất tìm kiếm thịnh hành (có sẵn trong Cài đặt).

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)