Find X sẽ không đi kèm tính năng sạc siêu nhanh khét tiếng từ Oppo?

Chứng nhận 3C cho thấy Find X không có chức năng sạc siêu nhanh Super VOOC trên cả hai điện thoại. Đây là một công nghệ mang đến tính cách mạng do Oppo phát triển, ra mắt lần đầu trên Find 7 và trở thành công nghệ sạc có tốc độ sạc nhanh nhất khi ra mắt. Về cơ bản, nó cho phép người dùng có thể sạc đầy thỏi pin 3.000 mAh chỉ trong… 15 phút.

Điều này khiến người tiêu dùng thất vọng khi mà các rò rỉ gần đây liên tục đề cập rằng Find X sẽ đi kèm chức năng sạc nhanh Super VOOC. Chưa rõ lí do ra sao nhưng nó cho thấy Oppo dường như muốn bỏ quên nó trên sản phẩm cao cấp sắp tới của mình.

Bên cạnh thông tin về việc thiếu Super VOOC, chứng nhận 3C dành cho Oppo Find X cũng cho thấy có hai phiên bản khác nhau của sản phẩm, và chúng hỗ trợ sạc 5V/4A (20W). Đây không phải là khả năng của Super VOOC. Thay vào đó, nó chỉ đơn giản là công nghệ VOOC thông thường - điều đã được Oppo trang bị cho R15 trước đây.

Ảnh
Chứng nhận 3C cho thấy hai phiên bản Find X có tên model PAFM00 và PAFT00.

Được biết, hai mẫu Oppo Find X được phát hiện trên chứng nhận 3C của Trung Quốc là PAFM00 và PAFT00. Khi ra mắt, chúng có thể mang tên gọi tương ứng Find N và Find S - vốn đã xuất hiện trong đơn đăng kí nhãn hiệu bởi Oppo gần đây.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)