Hình ảnh render được cho là của Vivo NEX sắp ra mắt vào tuần sau.

Trước đó, Lenovo đã cho ra mắt chiếc smartphone Z5 nhưng vẫn đi kèm notch - yếu tố mà công ty Trung Quốc đã hứa hẹn loại bỏ trước đó. Điều này khiến không ít người cảm giác bị lừa dối. Tuy không hứa hẹn tương tự nhưng Vivo sẽ khiến Z5 phải bẽ mặt một khi tung ra chiếc smartphone NEX trong tương lai không xa.

Hình ảnh render mới đây chỉ ra rằng Vivo NEX có thể trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường khi nói đến thiết kế viền mỏng. Không chỉ là một điện thoại viền mỏng mà điều đó bao quanh khắp màn hình, có nghĩa người dùng sẽ không thấy notch xuất hiện nữa.

Mặc dù Vivo cho biết phần viền vẫn hiện diện, nhưng về cơ bản nó không phải là một điều quá lớn. Để tránh sự xuất hiện của viền lớn, Vivo NEX được cho là sẽ đi kèm với thiết kế camera selfie dạng bật lên giống như bản concept Vivo Apex đã được trình diễn tại CES 2018, nơi nó đặt trên đỉnh của smartphone.

Về cấu hình phần cứng, NEX được cho là sẽ mang đến 2 biến thể khác nhau, với phiên bản cao cấp nhất đi kèm chip Snapdragon 845, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Biến thể tầm trung của sản phẩm đi kèm chip Snapdragon 710, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Cả hai đều đi kèm màn hình 6,6 inch, bao gồm máy quét vân tay nhúng ở bên dưới màn hình. Ngoài ra nó còn đi kèm pin 4.000 mAh lớn và camera kép ở mặt sau.

Ảnh
Vivo NEX sẽ trang bị camera selfie dạng bật lên như Apex tại CES 2018.

Theo kế hoạch, Vivo NEX sẽ chính thức được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 12/6 với giá bán dự kiến khá cao. Cụ thể, phiên bản trang bị chip Snapdragon 845 sẽ có giá từ 1.100 USD, trong khi bản Snapdragon 710 sẽ có giá 780 USD. Hiện vẫn chưa rõ liệu Vivo có kế hoạch ra mắt điện thoại ra khỏi thị trường Trung Quốc hay không.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)