Galaxy Note 9 sẽ mang tới cho người dùng nhiều tính năng hoàn toàn mới.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy Note 9 tại sự kiện Unpacked được tổ chức tại New York. Với khá nhiều các thông lộ ra, chúng ta đã có những hình ảnh về phần cứng của Note 9, có những thông số kĩ thuật và nâng cấp trên Note 9. Và cách đây 1 tuần thông tin về chiếc S Pen hoàn toàn mới kết nối với Note 9 thông qua kết nối bluetooth với hàng loạt các tính năng mới chưa từng có trước đó.

Tuy nhiên, mức giá Note 9 vẫn là điều bí mật mà dường như chưa leaker nào đề cập tới Nguyên nhân có thể là do chính Samsung đang coi mức giá của Note 9 như là một điều "tuyệt mật" trước sự cố trước đó mà Galaxy S9 đã gặp phải.

Hồi đầu năm, các thông tin đồn đoán trên thị trường đã cho rằng Galaxy S9 có một mức giá dễ chịu, nhưng khi ra mắt Samsung lại ấn định cho sản phẩm mới một mức giá được nhiều người đánh giá là quá đắt so với những gì mang tới. Và ngay sau đó chỉ một vài tuần, Samsung đã điều chỉnh mức giá bán ra của sản phẩm nhưng dường như động thái này quá là muộn màng khi mà nhiều người dùng đã từ chối mua S9 từ trước đó, đây chính là nguyên nhân khiến cho doanh số của Galaxy S9 rơi vào tình trạng thảm hại nhất trong các dòng S từ trước tới nay.

Trước đó, một số người cũng dự đoán là Note 9 sẽ có mức giá đắt nhất từ trước tới nay của dòng Note, cụ thể là giá của siêu phẩm này tại một số thị trường như sau: 1159 USD tại Phần Lan, 1204 USD tại Ý và 1229 USD tại thị trường Đức. Việc giá Galaxy Note 9 khác nhau tại các thị trường khác nhau là do các chính sách về thuế cũng như hợp tác của Samsung với từng thị trường này.

Ảnh
Giá Note 9 trong một banner quảng của một nhà phân phối tại Indonesia (mức giá theo đơn vị tiền tệ Indonesia).

Tuy nhiên, mới đây một người dùng nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho biết mức giá Note 9 sẽ chỉ 937 USD - rẻ hơn khá nhiều các dự đoán trước đó từ các chuyên gia. Được biết đây là mức giá tại thị trường Indonesia và đây cũng là một trong những thị trường mà Note 9 được bán ra đầu tiên trên thế giới. Mức giá này xuất hiện trong banner quảng cáo có thể là được chuẩn bị cho việc bán ra Note 9 của một nhà phân phối tại thị trường nước này.

Nếu như đây thực sự là mức giá chính thức của Note 9 thì chắc chắn nó sẽ khiến phablet mới của Samsung có sức hút mạnh hơn đối với người dùng.

Theo Dân Việt.
Bình luận

  • TTCN (0)