Ngày 26/3, Tại Trung tâm Hội nghị Paris, Nhóm Kinh doanh và Tiêu dùng Huawei (CBG) hôm nay chính thức ra mắt người dùng sản phẩm Huawei P30 và P30 Pro. Là dòng smartphone chuyên chụp ảnh tiên tiến nhất hiện nay của Huawei, Huawei P30 Series đã đủ sức cạnh tranh với máy ảnh chuyên nghiệp nhờ cảm biến đột phá Huawei SuperSpectrum, ống kính quang học Huawei SuperZoom, cảm biến Time of Flight (TOF) mới, công nghệ chống rung quang học (OIS) và ổn định hình ảnh (AIS) tiên tiến. Với sản phẩm P30 và P30 Pro, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh và video đáng kinh ngạc trong mọi hoàn cảnh.

Ông Richard Yu, Tổng Giám đốc Nhóm Kinh doanh và Tiêu dùng Huawei cho biết: “Dòng Huawei P30 Series mới nhất đại diện cho cuộc cách mạng sau hàng thập kỉ phát triển công nghệ camera kĩ thuật số. P30 Series sẽ viết lại các quy tắc và tái định hình khái niệm chụp ảnh trên thiết bị di động cho người tiêu dùng. Các công nghệ đột phá như cảm biến Huawei SuperSpectrum và ống kính SuperZoom cho phép chúng ta vượt qua giới hạn không chỉ trong tác vụ chụp ảnh, mà còn cả dựng phim. Huawei P30 Series sẽ thiết lập tiêu chuẩn cho các thế hệ smartphone kế tiếp.”

Dẫn đầu cách mạng nhiếp ảnh, cho những bức ảnh Chuyên nghiệp, Sinh động tại Mọi thời điểm Huawei P30 Series sẽ thay đổi kì vọng của mọi người về chụp ảnh bằng smartphone. Được DxOMark chấm điểm cao kỉ lục cả về chụp ảnh và dựng phim, lên đến 112 điểm, Huawei P30 Pro.

Tích hợp hệ thống camera Leica Quad mới, với một camera chính 40MP có cảm biến Huawei SuperSpectrum, một camera 20MP chụp góc siêu rộng, một camera 8MP có ống kính tele, một camera có cảm biến Huawei TOF, cùng một camera trước 32MP nâng selfie lên một tầm cao mới.

Cảm biến Huawei SuperSpectrum 1/1,7-inch xử lí ánh sáng theo cách hoàn toàn mới. RYYB SuperSpectrum khác với bộ lọc màu RGBG Bayer truyền thống khi thay các điểm ảnh màu xanh lá bằng điểm ảnh màu vàng, giúp Huawei P30 và HUAWEI P30 Pro lần lượt đạt ISO tối đa là 204.800 và 409.600.

Ống kính Huawei SuperZoom đưa công nghệ zoom lên một tầm cao mới, nhưng vẫn đảm bảo thiết kế của điện thoại. Nhờ thiết kế dựa trên kính tiềm vọng, SuperZoom hỗ trợ phóng đại hình ảnh với độ trung thực cao gấp 5 lần zoom quang học, gấp 10 lần hybrid zoom và 50 lần zoom kĩ thuật số. Một lăng kính trong ống kính tele sẽ bẻ ánh sáng theo góc hợp lí để tối đa hóa tiêu cự, đồng thời tối thiểu hóa kích cỡ camera để không phá vỡ thiết kế của thiết bị.

Trí tuệ nhân tạo sẽ kết hợp tất cả những tính năng này lại với nhau để tạo nên một tấm ảnh hoàn hảo. Huawei AI HDR+ cho phép camera trước và sau kết hợp nhiều ảnh chụp liên tiếp để tối ưu hóa ảnh selfie bị phơi sáng và ngược sáng.

Một camera smartphone với khả năng tạo ra các video như phim điện ảnh. Với nhiều tính năng liên quan đến video, HUAWEI P30 Series mở toang cánh cửa bước vào kỉ nguyên tạo ra các video chất lượng như studio. Cảm biến Huawei SuperSpectrum cho phép ghi hình trong điều kiện ánh sáng yếu, khiến cảnh vật ban đêm rõ nét hơn. Hai công nghệ AIS và OIS sẽ hỗ trợ ổn định chất lượng với mọi định dạng cài đặt – kể cả video 4K với tốc độ khung hình 60fps, để có những cảnh quay hoàn hảo mọi thời điểm. Bên cạnh đó, ống kính SuperZoom cho phép quay cận cảnh rõ nét hơn. Còn AI Movie Editor tự động phát hiện các điểm nhấn và cung cấp cho người dùng công cụ chèn nhạc nền và các hiệu ứng đặc biệt, như tua nhanh hay quay chậm, để tạo ra các đoạn video thú vị chia sẻ cho gia đình và bạn bè.

Hai sản phẩm P30 và P30 Pro được tạo ra trên nền tảng thiết kế hàng đầu thị trường của dòng P Series. Huawei P30 6,1-inch và Huawei P30 Pro 6,47-inch có phiên bản màu Đen cổ điển, cùng 3 lớp chuyển màu - Xanh Thiên Thanh và Xanh Ánh Cực Quang, được tạo ra nhờ công nghệ chuyển màu độc đáo Huawei đi tiên phong. Màn hình giọt nước độ phân giải FHD+ (2340x1080) không bị ảnh hưởng bởi tai thỏ kích cỡ rất nhỏ, giúp tối đa hóa tỉ lệ hiển thị, với mặt trước được thiết kế đối xứng và cực kì tinh tế.

Bộ đôi siêu phẩm Huawei P30 Series sẽ chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 2 tháng 4 năm 2019 tại Landmark 81 (thành phố Hồ Chí Minh) hứa hẹn đem đến một đỉnh cao mới trong nhiếp ảnh di động.

Từ 22 giờ ngày 26/3 – 2/4/2019, khi đăng kí đặt trước sản phẩm Huawei P30 và Huawei P30 Pro khách hàng sẽ sẽ nhận được bộ quà có giá trị lên đến 7 triệu đồng với chi tiết quà tặng như sau:

  • Với Huawei P30 Pro, khách hàng sẽ được tặng 1 Đồng hồ Huawei GT, 1 Phiếu mua hàng, 1 Ốp lưng nắp gập và 2 năm bảo hành tại Trung tâm Dịch vụ Huawei.
  • Với Huawei P30, khách hàng sẽ được tặng 1 Vòng tay thông minh Talk B5, 1 Phiếu mua hàng, 1 Ốp lưng nắp gập và 2 năm bảo hành tại Trung tâm Dịch vụ Huawei.


Bình luận

  • TTCN (0)