AirPods 3 sẽ mang đến nhiều cải tiến mà người dùng mong đợi

Theo PhoneArena, các nguồn tin trong ngành cho biết AirPods thế hệ tiếp theo (tạm gọi AirPods 3) sẽ được sản xuất bởi Inventec có trụ sở tại Đài Loan và công ty Trung Quốc Luxshare Precision. Đây là những công ty phụ trách sản xuất AirPodshiện tại.

Liên quan đến các tính năng thực tế, các chi tiết ở thời điểm hiện tại là khá ít. Tuy nhiên, một trong những tính năng chính sẽ được thêm vào sản phẩm là khử tiếng ồn. Đây chính là tính năng được người dùng mong đợi trong một thời gian dài.

Bên cạnh đó, sau khi thêm vỏ sạc không dây vào AirPods thế hệ thứ hai, Apple nhiều khả năng sẽ tập trung vào việc cung cấp một loạt màu sắc mới cho AirPods 3.

Quay trở lại vào tháng 6 năm ngoái, Bloomberg đã công bố một báo cáo chi tiết về kế hoạch của Apple cho việc ra mắt cặp tai nghe AirPods cao cấp trong năm nay. Khung thời gian ra mắt chưa được đưa ra nhưng báo cáo liệt kê một số tính năng tiềm năng sẽ khiến giá sản phẩm tăng lên.

Theo đó, AirPods 3 có thể đi kèm chức năng chống nước và một số tính năng liên quan đến sức khỏe, bao gồm máy đo nhịp tim tích hợp. Apple cũng được cho là đang nỗ lực mở rộng phạm vi hoạt động của AirPods so với thiết bị được kết nối.

Không chỉ có vậy, báo cáo còn cho rằng AirPods 3 sẽ mang đến một thiết kế mới tinh tế. Cụ thể hơn, một lớp phủ giống như kính mờ sẽ được áp dụng. Điều này sẽ cải thiện độ bám và giảm độ trơn, do đó làm cho AirPods mới ít bị rơi ra khỏi tai người sử dụng hơn.

Ngoài ra còn có các nâng cấp khác bao gồm chip kết nối Bluetooth mới và cải tiến cho chất lượng âm thanh nói chung. Đặc biệt, AirPods 3 dự kiến đi kèm sạc không dây mạnh hơn, cho phép tăng tốc độ sạc pin từ 0% đến 100% chỉ trong vòng 15 phút.

Theo Thanh Niên.
Bình luận

  • TTCN (0)