Với những người sử dụng Windows 7 thì rất dễ dàng tìm được phần mềm để tinh chỉnh và tùy biến màn hình đăng nhập, nhưng với Mac OS thì không hề dễ dàng chút nào.

Ravissant là một ứng dụng mới cho phép người dùng tùy chỉnh màn hình đăng nhập Mac bằng cách tuỳ chỉnh logo, tên HĐH, câu chào mừng, và hình nền cho màn hình đăng nhập của hệ thống.

Các thẻ khác nhau được cung cấp trên giao diện chính để thay đổi hình ảnh hiển thị, tên OS, câu chào mừng, thông tin máy chủ và hình nền của màn hình đăng nhập. Bạn chọn thẻ thích hợp và tùy chỉnh nó theo phong cách riêng của bạn.

Kích chọn thẻ Logo sẽ làm nổi bật logo mặc định, chỉ cần kéo và thả bất kì hình ảnh nào mà bạn muốn thay thế vào cửa sổ làm việc để ảnh đó hiển thị như logo.

Thẻ OS Text cho phép bạn tùy biến văn bản được hiển thị như tên hệ điều hành, thẻ Background để bạn thay thế hình nền mặc định của màn hình Welcome. Và bạn có thể thay đổi các thông tin khác trong cùng một trang thông qua mục Host Info.

Sau khi thực hiện xong, bạn bấm nút Apply Changes để lưu các thiết lập. Nó sẽ nhắc bạn lưu các thiết lập trong một tập tin, bạn hãy lưu nó lại để sau này có thể khôi phục nếu cần thiết.

Phần mềm: Ravissant

Tác giả: Alex Zielenski
Phiên bản: 1.27. Giấy phép: Miễn phí
HĐH: OS X
Trang chủ: www.macupdate.com
Thông tin cập nhật lần cuối ngày 27/7/2010 6:41

Theo addictivetipsBình luận

  • TTCN (0)