Hôm qua, 16/8, BitDefender đã công bố bộ sản phẩm phần mềm bảo mật 2011 của họ bao gồm Antivirus Pro 2011, Internet Security 2011 và TOTAL Security 2011.

BitDefender Antivirus Pro 2011 cung cấp sự bảo vệ nhanh chóng, chủ động chống lại các virus mới nhất, phần mềm gián điệp và các cuộc tấn công đánh cắp thông tin cá nhân. Tất cả đều quản lí thông qua một giao diện thân thiện có tính tuỳ biến cao.

BitDefender Internet Security 2011 cung cấp sự bảo vệ cho kết nối Internet gia đình, chống lại các cuộc tấn công dựa trên Web, cung cấp hiệu năng tốt hơn, sự an toàn cao hơn cho các game trực tuyến và giúp cha mẹ kiểm soát dể dàng quá trình sử dụng Internet của con cái.

BitDefender Total Security 2011 cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện chống lại vi rút, phần mềm gián điệp, lừa đảo và các cuộc tấn công đánh cắp thông tin cá nhân. Total Security 2011 là gói giải pháp bao gồm chống vi rút, tường lửa, các công cụ quản lý mạng, mã hóa tập tin, sao lưu trực tuyến, và tự động cập nhật hàng giờ.

Những nét mới nổi bật trong bộ sản phẩm BitDefender 2011:
  • Giao diện được thiết kế lại và sắp xếp hợp lí. Bạn có thể thực hiện việc cài đặt và cấu hình BitDefender 2011 mà không cần phải khởi động lại máy tính.
  • Công cụ Search Advisor cảnh báo bạn về các trang web không an toàn trong kết quả tìm kiếm bằng cách kiểm tra từng liên kết trong cơ sở dữ liệu trực tuyến của BitDefender.
  • Trình thuật sĩ giải quyết sự cố tường lửa (Firewall Troubleshoot Wizard) hướng dẫn người sử dụng và giải quyết các vấn đề phổ biến nhất liên quan đến internet, máy in hoặc điều kiển văn phòng thông qua kết nối từ xa.
  • Công cụ tối ưu hiệu suất (Performance Optimizer) sẽ hiển thị những tiến trình đang làm chậm hệ thống và cách khắc phục chúng.
  • Mức độ bảo vệ sẽ thích nghi với sức mạnh xử lý của máy tính bằng cách điều chỉnh các thiết lập để phù hợp với bộ nhớ và CPU.
  • Người dùng mới làm quen có thể tùy chỉnh các bảng điều khiển bằng cách thêm các phím tắt để thao tác thuận lợi hơn.
  • Lịch trình thông minh giúp hệ thống đạt hiệu suất tối đa, thông qua việc phân tích các yêu cầu sử dụng tài nguyên của ứng dụng để phân phối hợp lý nhất, tiến trình quét có thể sẽ tạm dừng nếu tài nguyên được yêu cầu bởi một chương trình chơi đa phương tiện hoặc game và sẽ tiếp tục khi tài nguyên hệ thống được khôi phục lại.
  • Cải thiện khả năng sử dụng thông qua lựa chọn điển hình hoặc tuỳ chỉnh.
  • Cho phép chọn giao diện phù hợp nhất với nhu cầu an ninh và khả năng sử dụng của bạn. Người dùng cơ bản, trung cấp hay chuyên gia đều có thể lựa chọn giao diện phù hợp nhất với họ.
Video giới thiệu tính năng mới của BitDefender 2011

Các sản phẩm Antivirus Pro 2011, Internet Security 2011 và TOTAL Security 2011 có giá lần lượt là 39,95 USD, 49,95 USD và 69,95 USD cho bản quyền 1 năm trên 3 máy tính. Tất cả các phiên bản này đều cho phép dùng thử 30 ngày với đầy đủ tính năng.

Phần mềm: BitDefender

Tác giả: BitDefender
Phiên bản: 2011. Giấy phép: Miễn phí, Thương mại
HĐH: Windows 2000/XP/Vista/7, OS X, Linux/Unix
Trang chủ: www.bitdefender.com
Thông tin cập nhật lần cuối ngày 13/12/2010 17:47Bình luận

  • TTCN (15)
hai tt

sửa

Bạn Nemo Nguyễn post bài mà ko kiểm tra lại, đoạn trên bị trùng lặp rồi kìa .

Dinh Le

Tại sao?

Sao trang tin thông tin công nghệ ngày càng đi xuống thế nhỉ? Bài viết không còn nhiều bài hay, tin tức cập nhật, nên tham khảo thêm trang tinhte.vn

THELN

Phải gỡ BIS 2011 ra ngay sau khi cài

Vừa biết BIS 2011 phát hành, tôi cài thử và thấy BIS có nhiều chức năng mới, trong đó bổ sung chức năng kiểm tra link khi mình tìm kiếm trên google. Nhưng BIS 2011 có cảm tưởng nặng hơn 2010 nhiều, vào web chậm kinh khủng. Khi cài xong thì báo 1 lỗi và được gửi lại cho hãng phần mềm Bitdefender, ngày hôm qua bản cài đặt BIS 2011 cũng được gỡ bỏ khỏi website vì 1 lý do nào đó. Kết luận riêng: sau nhiều năm dùng phần mềm bảo mật: Norton, KIS, BIS, BKAV, ESET, AVAST, AVG cuối cùng sau mỗi lần cài những cái đó lại quay về AVIRA. Một ngày nào đó tôi sẽ là đại lý của Avira tại Việt Nam. hihi.

Kannama

mơ quá pa, đại lý avira ở VN đã có được vài tháng rồi, key bán khá rẻ đấy Plain Face

chi tiết : cài avira free sẽ thấy quảng cáo Laughing

tinnguyen  15

Bitdefender 2011

Ai do giup voi, minh dang dung key 2010 mien phi Bitdefender toi nam 2012 moi het han. Vay nay minh cai phien ban 2011 duoc ko, no co cho minh dung key cu nua ko? Vi khi minh nhan key 2010 thi minh nhan nhieu dot cong lai, vay nen moi len toi 2012 moi het han. Cam on cac ban..

dwadakjdjij

dadwdafdad

ban co the cho minh xin cai link down va key duoc ko ban hien.Xin ban gui vao nik yahoo :[email protected] ban rat nhiu.Co dip xin bao dap. 

tinnguyen  15

Key BitDefender Internet Security 2010 mai mai...

Ban vao trang congnghe24h.vn va tim hieu them. vao do se co huong dan cu the va co link down lun. Chuc ban thanh cong..see u

99percent

@tin:

Theo mình thì bạn cứ an tâm xài bản Bit 2010 đi, vì bản này xài rất ổn định và bạn lại đang có key xài ổn định dài hạn nữa.

Về sức mạnh diệt virus, 2 phiên bản 2010 và 2011 sẽ tương đương nhau nếu cập nhật thường xuyên thôi, vì các bản Bit thật ra đều cùng engine cả. Những cái tiến của bản mới nhiều khi những người dùng bình thường sẽ ko cảm nhận được nhiều đâu. Mình thấy các bạn cứ mê down và xài bản mới nhất là để đc hưởng cảm giác "xài cái mới nhất" thôi, chứ thật ra sức mạnh của bản cũ và bản mới là như nhau (nếu update thường xuyên)

tinnguyen  15

uhm, can on vi ban da phan hoi. nhung theo minh khi pm nao co phien ban moi thi no se on dinh hon ban cu chu, vay tai sao minh ko thu. con nhung t/hop sai key mien phi nhu minh thi dung nhu ban noi, nen giu va ko nen nang cap la tot nhat. Y kien cua ban huu ich ko chi bis ma con nhieu pm khac. thanks!

LE DUY THANH  30

Cái này với Norton 360 thì cái nào tốt hơn đây ?

Khách 1

BIS vs Autocad

Mình dùng BIS 2010 có bản quyền, trước thì vẫn dùng bình thường nhưng đến nay lại bị xung đột với Autocad 2008, 2009. Không biết các bác có ai bị như thế không, và cách xử lý thế nào. Có cách nào dung hoà cả hai không?

Khách 11

Bis vs Cad

Tô i cũng  bị  y như  bácùng  ào  dý  nấcm , m,,    ,

cá ch khắc phụ c duy nhấ t tô i làm  ư

được là  cài  ônơ ngình  ơ ng trơng nôơ

   chư ơ ng trình  khác  . Hic                                                                  

Mr Xuan

help me

mình xài bit intenet security 2011 nhưng khổ nỗi là xung với cổng mạng USB. cái cổng ethernet của mình thì share cho người phòng bên để chia đôi cước tháng rồi. bây giờ mà cắm cổng ethernet thì ok còn cổng USB thì pó chiếu! có ai giúp mình khắc phục với! tìm đủ mọi cách rồi. chỉ có disable tường lửa đi thì mới lướt web được mà như thế thì cần gì bit nữa chứ. chán quá, có bạn nào có cách khắc phục thì mail cho mình theo địa chỉ [email protected] nha. thank các bạn trước!

ndt

BIS 2011 làm máy tính không vào được mạng internet

mình không vào được mạng sau khi cài đặt BIS 2011 miễn phí 170 ngày,

mình đã tắt tường lửa .kiểm tra dây mạng rồi mà vẫn không được,

bạn nào giúp mình với ! Sad

nguyễn như bảo ngọc  1

giup mjk vs mn oi

ai giup mjk vs anh mjk cai cho laptop mjk phan mem bis 2011 nhung phan mem khien trinh duyet chay cham cuc ki
va da so trang web lai ko vao dc, hien len dong chu:
BitDefender 2011

This web page has been blocked by BitDefender Antivirus Real-time Protection!

The web page blocked by BitDefender included objects that were either infected or likely to be infected with a virus. Your system has NOT been infected.

mjk lai ko gioi tin lam ai biet cach lam the nao chi giup mjk vs
mail mjk" [email protected]
mn giup mjk vs