Ba mẫu tai nghe mới của Sennheiser RS160, RS170 và RS180 đều sử dụng công nghệ truyền dẫn KLEER, với thiết kế đầy trẻ trung và năng động.

RS160, RS170 và RS180 là bộ ba tai nghe hi-fi không dây mới của Sennheiser và vừa được tung ra thị trường Việt Nam thời gian gần đây. Cả ba đều là tai nghe dạng chụp với thiết kế lớn nhưng tiện lợi và sử dụng công nghệ truyền dẫn âm thanh không nén KLEER cho chất lượng âm thanh cao và trung thực.

RS160 có thiết kể kiểu tai nghe chụp với chụp tai lớn, sử dụng hệ thống chuyển đổi Audiophile-level có nam châm neodymium giúp âm thanh tái tạo trong trẻo và chi tiết.

Tai nghe RS160 sử dụng công nghệ không dây tín hiệu số KLEER cho phép truyền tín hiệu âm thanh ở chất lượng cực cao với khoảng cách tối đa 16 mét. Các thành phần được làm bằng các chất liệu cao cấp, nhẹ nên tạo cảm giác thoải mái trong khi sử dụng. RS160 tích hợp sạc pin bên trong cùng với dãy phím điều chỉnh âm lượng volume ngay trên chụp tai nghe bên phải. RS160 có giá bán 3.740.000 đồng.

Model RS170 có ngoại hình khá giống với RS160.

Nhưng dãy phím tắt đã được bổ sung hai nút Surr và Bass, giúp chuyển sang chế độ âm thanh vòm hoặc chế độ Bass mạnh mẽ và khỏe hơn.

RS170 cũng có thiết kế nhẹ với pin sạc liền bên trong. Tai nghe sử dụng hệ thống chuyển đổi Audiophile-level với nam châm neodymium cho chất lượng âm thanh cân bằng chuẩn, trung thực, giàu âm sắc.

RS170 hiện có giá 5.615.000 triệu đồng, đi kèm với bộ thu phát âm thanh không dây cho phép kết nối cùng lúc 4 tai nghe không dây sử dụng công nghệ KLEER của Sennheiser với khoảng cách lên tới 80 m.

Mẫu tai nghe không dây KLEER RS series cuối cùng của Sennheiser là RS180. Sản phẩm hiện có giá 7.490.000 đồng. Sennheiser RS180 sử dụng bộ thu phát không dây kiêm sạc tương tự như RS170. Tai nghe được thiết kế dạng chụp với trọng lượng nhẹ, phần ốp tai được bọc bằng nhung tạo cảm giác êm ái và dễ chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Các chi tiết bên ngoài của tai nghe sử dụng lớp sơn bóng với màu xám sáng.

Công nghệ KLEER và bộ thu phát không dây TX180 đi kèm giúp người dùng có thể sử dụng tai nghe với khoảng cách tối đa lên tới 97 m. RS180 cũng được trang bị các phím tắt nằm ngay ở bên phải của tai nghe, giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng hoặc lựa chọn các chế độ âm thanh khác nhau trong khi sử dụng.

Theo Số hoáBình luận

  • TTCN (1)
kiki  2

tuyệt

đúng là công nghệ , nhưng mắc quá à , ko dùng đc rùi Rolling On The Floor