Máy tính bảng Playbook.

Trước tình hình kinh doanh không mấy sáng sủa của mẫu máy tính bảng PlayBook, tập đoàn RIM đang phải tính tới nhiều kế hoạch mới nhằm cải thiện sức tiêu thụ cho sản phẩm từng được kỳ vọng rất nhiều này.

Một trong những bước đi quan trọng mà RIM hướng tới hiện nay chính là tung ra Android App Player như đã hứa hẹn từ trước. Với Android App Player, chiếc máy tính bảng của RIM sẽ ứng dụng được kho phần mềm Android khổng lồ hiện nay, giúp tăng đáng kể tính hấp dẫn của thiết bị này.

Trang Technica vừa tiết lộ rằng một phiên bản của Android App Player được thiết kế cho PlayBook đã xuất hiện, song hãng công nghệ Canada nói rằng đó chỉ là phiên bản cũ.

RIM cho hay tới cuối mùa Hè này, họ sẽ tung ra Android App Player bản chuẩn chính thức cho người dùng PlayBook.

Trong thời gian qua, giới chuyên gia nhận định rằng nền tảng QNX của PlayBook không thực sự là "miền đất hứa" đối với các nhà phát triển ứng dụng độc lập, do vậy, RIM hiểu rằng việc mở cửa đón nhận các ứng dụng từ Android sẽ mang lại sức sống mới cho mẫu máy tính bảng của họ.

Trước đó, RIM thông báo rằng họ đã xuất xưởng 500.000 chiếc PlayBook, song hiện vẫn chưa có số liệu thống kê cụ thể về số lượng sản phẩm được bán cho người tiêu dùng.

Theo VietnamplusBình luận

  • TTCN (2)
Hero Chou  4805

Sau một thời gian rầm rộ với khởi đầu tốt thì Playbook đã không được nhiều người dùng nữa vì không có cái gì để "play" cả. Nếu mở ra khả năng dùng được ứng dụng Android thì cũng phải nhanh nhanh kẻo quá muộn

Heo Lười  3670

Thực ra mình cầm chơi game flash trên playbook thấy cũng rất ổn Smile