Thế hệ smartphone tiếp theo của dòng sản phẩm Galaxy S là Samsung Galaxy S III được cho là sẽ chính thức xuất hiện vào tháng 5/2012 và là một trong những chiếc smartphone mỏng nhất thế giới, với vỏ máy chỉ dày 7 mm.

Theo thông tin được đăng tải trên trang Electronic Times News của Hàn Quốc 6/2, trích dẫn từ nguồn tin giấu tên tuyên bố, “superphone” hàng đầu sắp tới của Samsung sẽ được trang bị các thông số kĩ thuật ấn tượng, đặc biệt là thiết kế chỉ mỏng 7 mm. Được biết, hiện nay phiên bản smartphone mỏng nhất của Samsung là Galaxy S II có chiều dày chỉ mỏng 8,49 mm.

Trang web này cũng nói rằng, Galaxy S III sẽ trang bị camera ở mặt sau 8 megapixel với khả năng quay video HD 720p, camera mặt trước 2 megapixel hỗ trợ video call, màn hình hiển thị Super AMOLED Plus và chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.0. Một báo cáo trước đó tuyên bố Galaxy S III có thể khởi động ngay sau tháng 4/2011, nhưng theo tuyên bố của Electronic Times News thì thiết bị cầm tay này sẽ lên kệ vào khoảng tháng 5/2012.

Những tin đồn gần đây cho thấy Samsung Galaxy S III sẽ được trang bị bộ xử lí lỗi tứ, màn hình Super AMOLED Plus HD, kết nối 4G LTE, RAM 2 GB và chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Theo BGRBình luận

  • TTCN (1)
Ánh Tuyết  22814

Mong là Galaxy S III xài sẽ không có bị nóng pin như S II