Justin Timberlake giới thiệu MySpace TV ở hội nghị báo chí của Panasonic tại CES 2012

Dịch vụ MySpace TV được phát triển dựa trên mối quan hệ đối tác giữa MySpace với Panasonic đã đạt mốc 1 triệu người dùng mới sau 30 ngày ra mắt, nghĩa là có thêm 40.000 người dùng mới đăng kí mỗi ngày.

MySpace cũng vừa cho công bố sự ra mắt của trang web âm nhạc trực tuyến MySpace Music Player, thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Theo CEO MySpace, ông Tim Vanderhook, cho biết: "Những con số nói trên chính là một động lực mạnh mẽ để MySpace tiếp tục con đường đổi mới. Đã có khoảng 1 triệu tài khoản mới đã được tạo trong 30 ngày qua chứng tỏ sức hấp dẫn của dịch vụ mà chúng tôi mang lại".

MySpace cho biết rằng dịch vụ âm nhạc mới của hãng có nhiều ưu điểm hơn so với đối thủ Spotify. Với công cụ chơi nhạc mới, MySpace cho biết rằng dịch vụ của hãng hiện được cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới, cho phép thưởng thức âm nhạc miễn phí với số lượng lên đến 42 triệu bài hát. Tính đến tháng 7/2011, danh mục của Spotify đạt khoảng 15 triệu bài hát, trong khi ở Pandora tính đến tháng 2/2011 chỉ là 800.000 bài hát.

MySpace Music Player trang bị cho người dùng chế độ nghe FM không giới hạn và theo yêu cầu, cùng với đó là khả năng tích hợp trong mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, cùng với trang nghe nhạc mới, MySpace cũng có thể sẽ đưa tính năng thanh toán thẻ tín dụng của Facebook vào dịch vụ.

Theo tờ Guardian của Anh cho biết, ứng dụng MySpace trên Facebook cho phép người dùng có thể tham gia thưởng thức nhạc trực tiếp trên mạng xã hội này, đáp ứng nhu cầu sử dụng của hàng triệu người trên cộng đồng mạng Facebook.

MySpace được News Corp bán lại cho hãng truyền thông quảng cáo đa phương tiện Specific Media hồi tháng 6/2011 với giá 35 triệu USD. Trước đó, Rupert Murdoch của News Corp đã chi 580 triệu USD để mua lại MySpace vào năm 2005. Hiện tại, chủ sở hữu mới của MySpace được cho là hướng dịch vụ đến lĩnh vực âm nhạc, các nội dung vui chơi giải trí hơn là một mạng xã hội thuần túy.

Theo CNET
Bình luận

  • TTCN (0)