Gigabyte đang chuẩn bị cho ra mắt dòng sản phẩm máy tính all in one Barebone model GB-AEGT được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn rất mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu giải trí cũng như chơi game.

Với GB-AEGT, Gigabyte cho phép người dùng tùy chọn phần cứng phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng kinh tế với CPU có thể lựa chọn từ Intel Core i3, Core i5 cho đến Core i7 (hỗ trợ bởi một bo mạch chủ Intel H61 Mini-ITX với socket LGA 1155). Máy có khe cắm bộ nhớ RAM DDR3-1333 cho phép người dùng có thể nâng cấp lên tối đa 8 GB và ngoài ra còn một khe cắm PCI Express x16.

Để đáp ứng nhu cầu chơi game, người dùng có thể tùy chọn card đồ họa rời AMD Radeon HD 7850 / HD 7870 Pitcairn cũng như các adapter tùy chỉnh từ HIS và PowerColor.

Về khả năng lưu trữ, người dùng có thể chọn ổ cứng truyền thống hoặc ổ tĩnh SSD với khoang chứa ổ đĩa kích thước 2,5 inch và 3,5 inch.

Các thông số kĩ thuật khác bao gồm một khe cắm ổ đĩa quang mỏng, hai khe cắm Mini PCIe và màn hình đèn nền LED kích thước 24 inch độ phân giải Full HD hỗ trợ cảm ứng đa điểm.

Ngoài ra máy cũng có đầu đọc thẻ 4 trong 1, 2 cổng USB 3.0, webcam, Gigabit Ethernet, D-Sub, HDMI và tùy chọn Bluetooth 2.1 và Wi-Fi.

Hiện Gigabyte vẫn chưa công bố mức giá cũng như thời điểm ra mắt của máy.

Theo SoftpediaBình luận

  • TTCN (0)