Cùng với loạt MTXT và ultrabook mới, Vizio đã giới thiệu 2 mẫu máy tính tất cả trong một (AIO) mới được trang bị VXL Intel Ivy Bridge và hỗ trợ độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel.

Bộ đôi máy tính AIO này bao gồm các kích thước hiển thị 24 inch và 27 inch. Cả 2 cùng được trang bị VXL Intel Core i thế hệ thứ 3 (Ivy Bridge), sử dụng GPU NVIDIA GeForce Kepler và tích hợp hệ thống âm thanh vòm 2.1.

Cả 2 ultrabook mới được cho là bước nhảy lớn của Vizio trong thị trường máy tính. Đây là sự kết hợp của ổ tĩnh SSD 32 GB (cài đặt hệ điều hành) và ổ cứng 1 TB cho phép người dùng có không gian lưu trữ rộng lớn để chứa các nội dung. Hệ thống loa siêu trầm cho âm thanh mạnh mẽ. Tất cả được gói gọn lại trong một mức giá 898 USD (đối với phiên bản 24 inch) quả thực là một lựa chọn tuyệt vời đối với người dùng.

Bộ đôi máy tính AIO mới của Vizio đi kèm với một trackpad và bàn phím có kiểu dáng thiết kế bắt mắt. Người dùng có thể sử dụng cổng đầu vào HDMI để có thể thưởng thức nội dung trên set top box hoặc các thiết bị giải trí kết nối Internet như của Roku.

Theo SlashGearBình luận

  • TTCN (0)