Optimus 4X HD sử dụng chip 4 nhân. Ảnh: Quốc Huy.

Nhiều smartphone trì hoãn trong tháng 7 sẽ xuất hiện trong tháng này, bên cạnh các sản phẩm từ Trung Quốc và điện thoại mới của Sony.

Galaxy Beam là một trong nhiều điện thoại bị hoãn bán ra trong tháng 7. Mẫu smartphone được định giá 12,5 triệu vẫn chưa có hàng trên thị trường chính hãng. Sony cũng chậm giới thiệu một số phiên bản trong loạt Xperia nửa sau 2012. Tuy nhiên, trong tháng 8, các sản phẩm trên đều sẽ "lên kệ", bên cạnh các model 2 sim và dòng Asha Touch của Nokia hay điện thoại 2 nhân từ một hãng Trung Quốc.

Dưới đây là 10 smartphone sẽ bán tại Việt Nam trong tháng 8.

LG Optimus 4X HD

Optimus 4X HD được xác nhận chuẩn bị có mặt trên các kệ hàng. LG vẫn chưa tiết lộ giá bán của mẫu điện thoại 4 nhân đầu tiên này. Đây là sản phẩm cạnh tranh với Galaxy S III hay One X của HTC, máy có màn hình 4,7 inch, camera 8 Mpx.

Huawei Ascend D1

Ảnh
D1 của Huawei sử dụng chip hai nhân.

Ascend D1 là mẫu smartphone nằm trong số các sản phẩm ra mắt tại MWC 2012 của hãng. Model này chạy Android 4.0, màn hình 4,5 inch công nghệ IPS và sử dụng chip hai nhân. Sản phẩm có camera 8 Mpx, cho phép quay phim full HD.

Samsung Galaxy Beam

Ảnh
Galaxy Beam với máy chiếu.

Beam xách tay đã có mặt tại Việt Nam, trong khi sản phẩm chính hãng vẫn chưa xuất hiện. Chiếc smartphone tích hợp máy chiếu này có màn hình 4 inch, chạy trên chip dual core tốc độ 1 GHz. Máy sở hữu camera 5 Mpx, thiết kế tròn, dày.

Meizu MX 4-core

Ảnh
MX 4 nhân sẽ có mặt ở thị trường trong nước. Ảnh: Cnet.

Phiên bản nâng cấp của chiếc Meizu năm ngoái bắt đầu có mặt trên các cửa hàng bên ngoài. Sản phẩm dự kiến xuất hiện với một nhà phân phối trong nước ở mức giá dưới 10 triệu. Máy có màn hình 4 inch, chip 4 nhân tốc độ 1,5 GHz.

Sony Xperia Acro S

Ảnh
Acro S với kiểu dáng cứng cáp.

Đây là một trong 4 smartphone của Sony bán trong tháng này tại Việt Nam. Máy sở hữu màn hình rộng 4,3 inch, độ phân giải HD. Model này có tốc độ tương đương Ion, máy ảnh cũng 12 Mpx. Tính năng đáng chú ý nhất trên chiếc smartphone này là khả năng chống nước. Với chứng chỉ IP67, thiết bị cho phép người dùng dìm trong nước, chống bụi bẩn.

Theo Số HoáBình luận

  • TTCN (1)
Nguyễn Mai Hương  12

Dòng Optimus 4X HD giờ được chuộng phết nhỉ. Trên facebook của LG VN giờ cũng đang thi chụp ảnh với Quick Memo để được nhận thưởng dòng điện thoại này.