Huawei đã bước vào thế giới Windows Phone 8 với Huawei Ascend W1. Sản phẩm dự kiến sẽ được công bố tại triển lãm công nghệ CES 2013 vào đầu năm sau.

Ascend W1 phiên bản màu trắng được phát hiện trên Twitter và được trang WPCentral đưa tin cho biết sản phẩm cũng có thêm phiên bản màu xanh dương.

Theo như hình ảnh và thông tin rò rỉ thì Ascend W1 sẽ được trang bị màn hình 4-inch với độ phân giải WVGA, bộ xử lí tốc độ 1,2 GHz, pin 2000 mAh và hỗ trợ công nghệ NFC. Máy cũng được trang bị camera 5-megapixel ở mặt phía sau và VGA ở mặt phía trước hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt.

Ascend W1 là phiên bản Windows Phone 8 rút gọn của Ascend W3, một smartphone Windows Phone 8 cao cấp được trang bị camera 8-megapixel, màn hình LCD 4,5-inch và nhiều khả năng sẽ tích hợp bộ xử lí 2 nhân.

Dự kiến Huawei sẽ công bố bộ đôi smartphone của mình tại triển lãm CES 2013 diễn ra vào tháng Giêng năm sau và sẽ được lên kệ sau đó khoảng 1 tháng. Đây sẽ là điểm nhấn của Huawei tại CES 2013, trước đó CES 2012 chứng kiến bộ đôi smartphone Android cao cấp của Huawei là Ascend P1 và Ascend P1 LTE.

Samsung Galaxy S2 Plus ra mắt đầu năm sau?

Theo kết quả phép thử tiêu chuẩn AnTuTu vừa được đăng tải cho thấy mẫu smartphone Galaxy S2 Plus đang được Samsung thử nghiệm và có thể sản phẩm sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

Phép thử Samsung Galaxy S2 Plus cho biết máy sẽ được trang bị bộ xử lí lõi kép có tốc độ 1,4 GHz với 2 lựa chọn màu sắc khác nhau là trắng và xanh đen. Thông tin rò rỉ cũng cho biết phiên bản màu trắng sẽ được phát hành vào tuần thứ 3 của năm sau, trong khi phiên bản xanh đen sẽ được phát hành sau đó 2 tuần.

Mặc dù các thông tin về Galaxy S2 Plus vẫn chưa được Sammy xác nhận nhưng những thông tin rò rỉ hồi tháng Tám vừa qua cho biết máy sẽ được trang bị màn hình 4,3-inch với công nghệ Super AMOLED Plus. Như vậy sản phẩm sẽ có kích thước lớn hơn so với Galaxy S3 Mini và thuộc phân khúc thị trường smartphone tầm trung.

Theo NLĐ/Android Authority
Bình luận

  • TTCN (0)