Những bức ảnh thực tế được cho là của iPhone 5S vừa được đăng tải trên mạng, tuy nhiên, có vẻ như chiếc điện thoại thế hệ mới của Apple không có nhiều khác biệt so với mẫu iPhone 5 hiện tại.

Trang web Nowhereelse.fr (Pháp) vừa phát hiện một số hình ảnh được cho là của iPhone 5 thế hệ mới hay còn được gọi là iPhone 5S trên một diễn đàn được điều hành bởi iPhone5parts.net. Những bức ảnh cho thấy một chiếc iPhone có kiểu dáng bên ngoài trông giống hệ với mẫu iPhone 5 hiện tại. Mặt sau của thiết bị này về cơ bản là một chiếc iPhone 5 nếu không có thông tin về số series máy lại có thêm kí tự X, vốn là chi tiết thường xuất hiện trên các thiết bị thử nghiệm bị rò rỉ trước đây của Apple.

Ảnh
Hình ảnh rò rỉ được cho là của iPhone 5S.

Phần lưng trên vỏ máy của iPhone 5S cũng không có nhiều điểm khác biệt so với mẫu iPhone 5 ngoại trừ vị trí và số lượng ốc vít được thay đổi. Có vẻ như Apple đã tiến hành nâng cấp thêm một số tính năng phần cứng trong iPhone mới.

Apple hiện chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào về những thông tin này. Tuy nhiên, trang công nghệ AppleInsider cho rằng những bức ảnh này có thể chỉ là hình ảnh của mẫu thử nghiệm iPhone 5 đời đầu mà Apple chỉ mới phát hành hồi tháng 9. Theo kế hoạch, iPhone 5 sẽ được sẽ bán ra iPhone 5 vào ngày 7/11, tức thứ 6 tuần này tại Hàn Quốc và hơn 50 nước khác, trong đó có Việt Nam sẽ nhận được chiếc smartphone phiên bản mới nhất của hãng vào ngày 21/12 tới. Một bài báo được đăng tải trên tờ China Times hồi tháng 10 cho biết Apple đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm mẫu iPhone 5 thế hệ mới, dự kiến sẽ được phát hành trong quý đầu tiên của năm 2013. Trong hai năm qua, Apple vẫn giữ thông lệ phát hành các mẫu iPhone mới của mình vào mùa thu.

Theo Dân Trí/CNETBình luận

  • TTCN (0)