Vòng khoanh đỏ thể hiện sự thay đổi ở vị trí camera của iPhone 5S so với iPhone 5.

Ảnh chụp các linh kiện và khung viền của chiếc điện thoại iPhone 5S đã xuất hiện qua nhiều tin đồn trước đây. Hôm qua, một dây chuyền sản xuất của nhà máy Foxconn đã làm lộ hình ảnh mặt kính trước của chiếc điện thoại iPhone thế hệ mới.

Tuy vậy, những hình ảnh này không thực sự thuyết phục bởi trong hình có nhiều công nhân đang cúi đầu ngủ ngay trên dây chuyền sản xuất và không đeo khẩu trang che mặt.

Dù vậy nếu đây là ảnh chụp thực tế thì có thể thấy Apple đã thay đổi cách sắp camera khác với vị trí đặt camera của iPhone 5.

Theo đó, Apple đã chuyển cảm biến camera về gần với vị trí của loa thoại - cách sắp xếp này giống với các thế hệ iPhone trước đó.

Ảnh
Ảnh chụp khung mặt kính trước của iPhone 5S.
Ảnh
Hình ảnh công nhân đang ngủ trên dây chuyền sản xuất khiến thông tin không thực sự thuyết phục.

Trước đó, hồi tháng 2, trang Zol.com.cn của Trung Quốc đã phát tán một loạt hình ảnh được cho là của iPhone 5S. Hình ảnh rò rỉ tiết lộ phần mặt trước và mặt sau của iPhone 5 tại dây chuyền sản xuất Foxconn, một nhà thầu sản xuất iPhone và iPad cho Apple.

Ảnh chụp cho thấy hình ảnh của iPhone 5S có thiết kế giống với phiên bản iPhone 5 hiện tại của “Quả táo”.

Ảnh
Dây chuyền sản xuất iPhone 5S lộ trên trang Zol.com.cn.

Nhiều tin đồn dự đoán Apple sẽ ra mắt phiên bản iPhone 5S vào cuối năm nay với cấu hình mạnh hơn, camera nâng cấp lên 13 Mpx và thời lượng pin tốt hơn.

Theo Dân TríBình luận

  • TTCN (2)
Nguyễn Triết Học  953

Đây là dây chuyền sản xuất IP5s của GooPhone chăng Big Grin

Lê Hùng  6

Vua hàng nhái mà cũng bị lộ à?