Đây là loạt ảnh sắc nét nhất về iPad 5 từng được lan truyền trên mạng Internet.

Anh chàng Sonny Dickson, người chuyên cung cấp các thông tin rò rỉ các sản phẩm công nghệ lại vừa tung loạt ảnh sắc nét về iPad 5 của Apple.

Trong các bức ảnh, chiếc iPad 5 có kích thước 10 inch sẽ có 2 phiên bản màu sắc gồm màu bạc giống như các phiên bản trước và một phiên bản màu xám vũ trụ giống như trên iPhone 5s mà Apple vừa ra mắt hồi đầu tháng 9 vừa qua.

Ảnh
Ngoài màu bạc truyền thống, iPad 5 sẽ có thêm màu xám vũ trụ giống iPhone 5s.

Ngoài màu sắc mới, giống như nhiều tin đồn trước đây, iPad 5 được Apple thiết kế lại giống với thiết kế của iPad Mini với phần vỏ sau được làm phẳng và các góc vuông vắn hơn.

Với thiết kế này, iPad 5 được cho là sẽ mỏng và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của mình.

Ảnh
iPad 5 sẽ có thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với thế hệ trước.

Tuy nhiên, những hình ảnh mà Sonny Dickson đăng tải trên trang mạng của mình người ta hoàn toàn không nhìn thấy chiếc iPad 5 trong bộ vỏ màu vàng giống như trên iPhone 5s vừa ra mắt.

Một phiên bản iPad 5 màu vàng được trang bị cảm biến vân tay là những thông tin rộ lên kể từ khi chiếc iPhone 5s màu vàng ra mắt. Nhiều người đã hi vọng rằng, Apple sẽ mang những cải tiến mới này lên chiếc iPad mới và cả iPad Mini 2.

Ảnh
Hình ảnh iPad Mini 2 phiên bản màu vàng xuất hiện hồi tuần trước.

Hồi tuần trước, một website của Trung Quốc cũng cho đăng tải nhiều hình ảnh được cho là của chiếc iPad phiên bản màu vàng. Tuy nhiên, nhiều người đã đặt câu hỏi về tính xác thực của những hình ảnh này.

Cho tới hiện tại, Apple vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về việc ra mắt các thiết bị iPad mới. Tuy nhiên, nhiều tin đồn chắc chắn rằng, “Táo khuyết” sẽ cho ra mắt iPad 5 và iPad Mini 2 với màn hình Retina trong sự kiện diễn ra vào 22/10 tới đây.

Theo Vietnamnet/Cultofmac



Bình luận

  • TTCN (0)