Ảnh minh hoạ.

Dẫn nguồn tin thân cận từ Hàn Quốc, ZDNet cho biết chiếc smartphone Galaxy S5 của Samsung dự kiến sẽ được công bố tại MWC 2014, và sản phẩm chính thức phát hành ngay trong quý 1 năm sau.

Theo ZDNet, Galaxy S5 tại MWC 2014 diễn ra ở Barcelona từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 2 năm sau sẽ đi kèm với màn hình hiển thị có độ phân giải WQHD (2560 x 1440 pixel, hay còn gọi là 2K), có nghĩa đây sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung đi kèm với công nghệ màn hình mới có độ phân giải siêu cao.

Việc nâng chất lượng màn hình hiển thị sẽ là bước đi sáng giá của Samsung để cạnh tranh với iPhone của Apple khi mà những tin đồn gần đây cho biết sản phẩm sắp tới của Apple sẽ được cải thiện chất lượng màn hình. Thậm chí, tin đồn còn cho biết phiên bản kế nhiệm của Galaxy S5 có thể sở hữu thêm tùy chọn màn hình độ phân giải 4K.

Trước đó, nhiều nguồn tin cũng cho biết rằng Samsung sẽ đẩy nhanh sự ra đời của công nghệ màn hình uốn dẻo, và Galaxy S5 sẽ được hưởng lợi từ công nghệ này. Có điều, nếu ra mắt vào đầu năm sau thì nhiều khả năng màn hình độ nét cao 2K sẽ là phù hợp hơn, nhất là khi màn hình uốn dẻo của Samsung vẫn chưa thực sự hoàn thiện các tính năng cần thiết để đi vào sản xuất hàng loạt.

Ngoài những thông tin trên, Galaxy S5 còn được cho là sẽ trang bị hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới nhất của Google, VXL 8 nhân, máy ảnh 16 Mpx ở mặt sau cùng với thiết kế vỏ kim loại.

Theo TrustedReviews
Bình luận

  • TTCN (0)