Oppo vừa tung teaser tiết lộ điện thoại Find 7 mà hãng sắp công bố vào ngày 19/3 tới đây tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Trong teaser công ty đã so sánh sản phẩm của mình với Galaxy S5 mới công bố.

Theo đó, Oppo đã sử dụng một phép toán đơn giản so sánh giữa 7 và 5, cho biết 7 > 5, một điều không thể chối cãi, để gợi ý sản phẩm Find 7 sẽ ấn tượng hơn so với Galaxy S5.

Cần biết rằng, Find 7 là sản phẩm có độ phân giải màn hình lớn hơn khi so với Galaxy S5 của Samsung. Các bài kiểm tra gần đây cho thấy màn hình trên máy sẽ cho độ phân giải 2560 x 1440 pixel, hay còn gọi là QHD, đi kèm VXL Qualcomm Snapdragon 801 giống như trên Galaxy S5.

Tuy nhiên, một phép thử khác của Tenaa tại Trung Quốc cũng tiết lộ thông tin về một phiên bản khác của Find 7 trang bị màn hình độ phân giải Full HD. Trong khi đó, chứng nhận FCC tại Mỹ xác nhận Find 7 sẽ được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng không gian lưu trữ.

Cũng trong teaser lần này, Oppo tiết lộ hình ảnh một công cụ đặc biệt đi kèm với Find 7 cho phép người dùng mở vỏ mặt sau của máy.

Theo Phone ArenaBình luận

  • TTCN (0)