Mô tả Asus PF-06.

Dựa vào những hình ảnh cho thấy, người dùng có thể dễ dàng biến smartphone của mình thành một tablet hoặc laptop sau khi gắn vào dock trên PF-6.

Được biết, Padfone thế hệ đầu tiên là một smartphone với thiết kế có thể trượt vào dock tablet 10 inch để chuyển sang chế độ tablet. Một tùy chọn dock bàn phím cũng được Asus phát hành cho phép người sử dụng Padfone có thể sử dụng nó như là một MTXT.

Tuy nhiên, phiên bản Padfone mà Asus mới ra mắt gần đây không cung cấp tùy chọn bàn phím để chuyển đổi qua lại giữa chế độ smartphone và tablet. Chính vì vậy thông tin từ FCC cho thấy Asus đã bắt đầu quay trở lại với việc cung cấp bàn phím cho sản phẩm của mình.

Văn bản chỉ dẫn bởi FCC không cung cấp nhiều thông tin liên quan đến PF-06, nhưng các hướng dẫn sử dụng đã chỉ rõ rằng dock được thiết kế để sử dụng với Padfone. Bố trí của bàn phím bao gồm nút Home, Menu và Back, nghĩa là nó sẽ phù hợp với thiết bị chạy Android hơn là Windows.

Ngoài ra, Asus PF-06 cũng được tích hợp sẵn pin nhỏ bên trong với dung lượng 4500 mAh, nhưng chỉ có trách nhiệm cung cấp năng lượng cho bàn phím chứ không phải mở rộng thời gian hoạt động cho Padfone.

Tập ảnh: Asus Mobile Keyboard Dock PF-06 (7 hình)

Theo Liliputing
Bình luận

  • TTCN (0)