Theo SamMobile thì Galaxy Tab S sẽ xuất hiện với 2 kích thước màn hình 8,4 inch và 10,5 inch, sử dụng nền AMOLED cho độ phân giải WQXGA (2560 x 1600 pixel), biến chúng trở thành tablet đầu tiên trên thế giới hỗ trợ độ phân giải này.

Dẫn nguồn tin thân cận, SamMobile cho biết, sau khi thử nghiệm màn hình Super AMOLED Plus trên Galaxy Tab 7.7, Samsung đã cảm thấy đủ tự tin trong việc đưa màn hình này lên sản phẩm kích cỡ cao hơn.

Không chỉ có vậy, dòng Galaxy Tab S cũng được tích hợp cảm biến dấu vân tay bên trong nút Home, cho phép người dùng mở khóa, thanh toán PayPal, bảo mật thư mục hay truy cập vào kho ứng dụng Samsung Apps.

Bên trong Galaxy Tab S được trang bị VXL 8 nhân Exynos 5420, gồm 4 nhân Cortex-A15 và 4 nhân Cortex-A7, GPU Mali-T628 và RAM 3 GB. Phía sau máy là camera 8 Mpx hỗ trợ quay phim 1080p, trong khi phía trước là camera 2,1 Mpx.

Tiếp tục với thiết kế truyền thống, Galaxy Tab S được cho là sẽ tương tự với Galaxy Tab 4 nhưng mỏng và dễ dàng giữ trên tay hơn. Mặt sau có thiết kế đục lỗ như Galaxy S5, cung cấp các lựa chọn màu trắng và xám.

Cũng theo SamMobile thì Samsung sẽ phát hành 2 biến thể hỗ trợ Wi-Fi và LTE của Galaxy Tab S. Tất cả đều sử dụng VXL Exynos 5, trong đó phiên bản LTE sẽ sử dụng modem 4G mới nhất của Intel.

Với cấu hình trên, phép thử AnTuTu dành cho 2 mẫu tablet mới của Samsung là khá tốt khi đạt số điểm 35.268 trong thiết lập độ phân giải màn hình 2K.

Theo PhoneArena
Bình luận

  • TTCN (0)