Nokia 130 có thiết kế bắt mắt với nhiều màu sắc trẻ trung mang hơi hướng của những dòng Lumia, máy có thiết kế nhỏ gọn với với các góc được bo tròn, kích thước 106 x 45,5 x 13,9 mm và trọng lượng chỉ 68 gram cho cảm giác dễ chịu khi cầm trên tay. Các phím bấm trên máy to, có độ nảy tốt, dễ thao tác, rất phù hợp cho mọi lứa tuổi. Ở phía sau Nokia còn hỗ trợ đèn LED siêu sáng giúp người dùng yên tâm khi trời tối cũng như cúp điện.

Sản phẩm được trang bị màn hình rộng 1,8 inch được tích hợp trình nghe nhạc, nghe FM radio và xem video với khe cắm thẻ nhớ được tích hợp lên đến 32 GB. Nokia 130 sử dụng giao diện quen thuộc, đơn giản, trực quan không quá phúc tạp, người mới dùng vẫn có thể sử dụng dễ dàng. Ngoài ra máy còn được hỗ trợ 2 sim 2 sóng thuận tiện cho việc liên lạc.

Ngoài ra Nokia còn hỗ trợ chức năng Slam giúp truyền tập tin nhanh chóng giữa hai máy với nhau thông qua công nghệ Bluetooth. Slam sẽ cho phép truyền hình ảnh, video hay nhạc từ một máy có hỗ trợ chức năng này nhanh chóng và dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian cài đặt kết nối. Nokia 130 có thời lượng pin 1020 mAh cho phép đàm thoại liên tục lên đến 13 giờ, thời gian chờ lên đến 26 ngày và thời gian phát nhạc liên tục lên đến 46 giờ.

Tập ảnh: Hình ảnh “đập hộp” Nokia 130 chính hãng tại Việt Nam (14 hình)Bình luận

  • TTCN (0)