Doanh số bán kỷ lục của iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong vài ngày vừa qua đã minh chứng sức hấp dẫn không thể từ chối của các sản phẩm mới đến từ Apple. Chỉ trong 3 ngày đầu tiên mở bán, bộ đôi iPhone 6 mới đã cán mốc 10 triệu chiếc, vượt xa kỳ vọng của chính Quả Táo. Apple đã đánh trúng tâm lý muốn sở hữu smartphone màn hình lớn của người tiêu dùng trong năm 2014 này.

Đã có hơn 10 triệu máy đã bán ra trong 3 ngày đầu tiên cũng đã vượt qua chính kỷ lục 9 triệu chiếc iPhone 5s và iPhone 5c hồi năm ngoái xác lập trong cùng khoảng thời gian. Ngày 26/9 tới đây, iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ tiếp tục mở bán tại 20 nước và vùng lãnh thổ. Apple xác nhận cho đến cuối năm nay, trên kệ bán tại hơn 115 quốc gia sẽ xuất hiện iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Khích lệ từ thành công của iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Apple được cho sẽ sớm tung ra iPad Air 2 với nâng cấp phần cứng đáng kể. Theo dự đoán, iPad Air 2 sẽ được trang bị chip xử lý A8 mạnh mẽ như trên bộ đôi iPhone 6 mới và cảm biến nhận dạng dấu vân tay Touch ID. Còn tính năng camera có tích hợp chống rung quang học OIS hay chip giao tiếp NFC cho thanh toán điện tử Apple Pay thì có lẽ sẽ chưa thể xuất hiện trên iPad Air thế hệ mới này.

Thông tin Apple sẽ nâng cấp iPad Mini Retina mới và cho ra mắt cùng với iPad Air 2 thì vẫn chỉ dừng ở mức đồn đoán. Dự kiến, phải đến đầu năm 2015 sắp tới, iPad Mini Retina mới sẽ được trình làng cùng với iPad Pro màn hình 12,9 inch – mẫu iPad lớn nhất từ trước đến nay và sẽ có tính năng như một chiếc MacBook Air.

Theo Bongdaplus.Bình luận

  • TTCN (0)