Hội nghị và Lễ trao giải Lãnh đạo CNTT & ANTT Đông Nam Á tiểu biểu 2014 lần thứ 10 sẽ diễn ra ngày 02/12/2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện năm nay có chủ đề “Lãnh đạo CNTT & ANTT tương lai: chuyển đổi vai trò và những nguy cơ bảo mật mới”¸ được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Câu lạc bộ CEO & CIO phối hợp tổ chức.

Hội nghị cũng sẽ xem xét vai trò của Big data (Dữ liệu lớn), thách thức và cơ hội mà nó mang lại cũng như sự quan trọng của an ninh và bảo mật thông tin khi chuyển giao công nghệ. Hội nghị là cơ hội để các diễn giả cùng chia sẽ những hiểu biết, kinh nghiệm thực tế, những dự án CNTT đã triển khai thành công. Đồng thời là dịp để các diễn giả gặp gỡ, trao đổi và cập nhập những giải pháp công nghệ mới nhất, định hướng phát triển CNTT.

Tại sự kiện sẽ diễn ra hai lễ trao giải: một là trao giải lãnh đạo CNTT & ANTT nhằm tìm kiếm và tôn vinh các CIO, CSO, những người góp phần đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh, giảm thiểu tối đa các rủi ro và tăng cường khả năng cạnh tranh của tổ chức, hai là trao giải sản phẩm CNTT tiêu biểu 2014 với mong muốn vinh danh những đóng góp đó đồng thời giúp các nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp CNTT quảng bá các sản phẩm của mình.Bình luận

  • TTCN (0)