Điện thoại "siêu xe" Tonino Lamborghini 88 Tauri nhưng hỗ trợ phong cách "bình dân" 2 SIM.

Tonino Lamborghini, là công ty được thành lập bởi con trai của nhà sáng lập hãng siêu xe lừng danh nước Ý Lamborghini chuyên sản xuất tất cả mặt hàng xa xỉ, trong đó có nhiều dòng smartphone "giá trên trời", chẳng hạn như chiếc Tonino Lamborghini Antares (4000 USD).

Theo PhoneArena, hầu hết sản phẩm smartphone mang thương hiệu Tonino Lamborghini đều tập trung nhấn mạnh vào chất liệu chế tạo nhằm khẳng định giá trị, và lần này Tonino Lamborghini dường như cũng sẽ công bố một chiếc smartphone chạy Android với các chi tiết phần cứng không có gì phải xấu hổ.

Tonino Lamborghini 88 Tauri được tường thuật sẽ sớm lên kệ vào đầu năm 2015, nhiều khả năng sẽ trang bị bộ xử lí 8 nhân Snapdragon 801 chạy ở mức tốc độ 2,3 GHz, RAM 3 GB, màn hình cảm ứng 5 inch độ phân giải 1.080p, máy ảnh chính 20 megapixel, máy ảnh phụ 8 megapixel cho nhu cầu chụp tự sướng (selfie), pin dung lượng khủng 3.400 mAh và chạy Android 4.4.4 KitKat.

Tuy nhiên, một trong những tính năng thú vị nhất trên chiếc điện thoại hạng siêu sang này chính là hỗ trợ 2 khe cắm SIM có khả năng "lên sóng" đồng thời, cho phép người dùng sử dụng dịch vụ thoại dữ liệu LTE trên một SIM và dịch vụ thoại LTE trên SIM còn lại. Có được tính năng này, theo PhoneArena, đó là nhờ sự hỗ trợ của bộ xử lí Qualcomm.

Hiện Tonino Lamborghini chưa ấn định thời điểm cũng như giá chính thức cho chiếc siêu điện thoại 88 Tauri hỗ trợ 2 SIM này, tuy nhiên chắc chắn giá của sản phẩm sẽ ở mức "ngàn đô".

Theo PC World VN.
Bình luận

  • TTCN (0)