Ngày 11/03, Asus chính thức khai trương Asus Store – website thương mại điện tử giành riêng cho thị trường Việt Nam tại địa chỉ store.asus.com/vn. Đây là một cách thức chọn lựa mua sắm mới mà Asus mang đến cho người tiêu dùng, nơi khách hàng có thể tìm kiếm thông tin và tiến hành đặt mua các sản phẩm smartphone mới nhất của Asus một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Ông Mark Chu, Giám Đốc Ngành Hàng Di Động của Asus Việt Nam chia sẻ: “Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã thực sự bùng nổ những năm vừa qua khi xu hướng mua sắm online của khách hàng ngày càng gia tăng, nhất là các sản phẩm công nghệ như smartphone, máy tính, tablet… Bắt nhịp xu thế đó, chúng tôi giới thiệu Asus Store – một nền tảng trực tuyến giúp người tiêu dùng có thể tìm hiểu sản phẩm, lựa chọn các phương thức thanh toán đa dạng để dễ dàng sở hữu các sản phẩm smartphone Asus chính hãng”.

Thông tin website được trình bày đơn giản, trực quan, tổng hợp để khách hàng nhanh chóng hiểu được các tính năng & lợi ích sản phẩm, chọn lựa màu sắc yêu thích, tận hưởng ngay các chương trình khuyến mãi, chính sách chăm sóc khách hàng… Asus cũng cung cấp nhiều loại thanh toán cho khách hàng và miễn phí vận chuyển.Bình luận

  • TTCN (0)